Pháp luật

Bắt quả tang 20 nam, nữ mở "đại tiệc" ma túy tại phòng hát karaoke

Khi ập vào quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện 15 nam và 5 nữ đến từ nhiều địa phương đang tụ tập sử dụng ma túy, "bay lắc" ngay tại phòng hát cùng tiếng nhạc xập xình.

Ngày 3-7, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vẫn đang phối hợp với Công an phường Đồng Phú tiếp tục điều tra, làm rõ vụ 20 thanh niên nam, nữ tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke để xử lý theo quy định.

Nhóm đối tượng tại thời điểm bắt quả tang

Khoảng 1 giờ ngày 3-7, lực lượng chức năng ập vào một cơ sở kinh doanh karaoke số 07 trên đường Nguyễn Trường Tộ, phường Đồng Phú (TP Đồng Hới) và phát hiện tại 2 phòng hát 102 và 302 có hàng chục đối tượng đang tụ tập "bay lắc", nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Có 18 đối tượng nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy

Nhóm người này gồm 15 nam, 5 nữ đến từ các địa phương như: Quảng Bình, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Hậu Giang. Qua kiểm tra, Công an phường Đồng Phú đã thu giữ nhiều tang vật dùng để sử dụng các chất ma túy. Thực hiện test nhanh, có 18 đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Bước đầu, nhóm đối tượng khai nhận, sau khi tổ chức ăn nhậu thì nhóm này về quán karaoke để tiếp tục ăn nhậu, hát hò và sử dụng ma túy… Khi vừa "bay lắc" thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tác giả: HOÀNG PHÚC

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP