Xe

Ford Ranger lại vươn lên top 1 xe bán chạy nhất tháng 4

Tổng doanh số bán lẻ trong tháng 4 của Ford tăng 5% tương đương với 2.544 xe bán ra nhờ nhu cầu mạnh mẽ với Ranger và Transit.

banner son kim
Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh các dòng xe Ford toàn cầu tại Việt Nam, trong đó Ranger, Transit và Focus tiếp tục là những "con gà đẻ trứng vàng".

Sau nhiều tháng "thất thủ" trước Toyota Vios và Fortuner, tháng 4 chứng kiến cuộc vượt lên ngoại mục của Ranger, với 1.167 xe bán ra, tăng 15% so với tháng 3, trở thành xe hơi bán chạy nhất thị trường Việt tháng 4 và tiếp tục là dòng xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam.

Dòng xe Transit thương mại, với lợi thế duy nhất trong phân khúc, đã mang về doanh số tháng 4 tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái với 652 xe bán ra.

EcoSport là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 tương đương với 311 xe bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến nay tăng lên 6% tương đương với 1.576 xe bán ra. Xếp sau Ecosport là Focus với 146 xe tới tay khách hàng.

 

Điều gây bất ngờ là mẫu SUV Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L và khá nhiều công nghệ mới, cùng giá bán tương đối cao 2,3 tỷ Đồng nhưng có lượng tiêu thụ rất khá, với 117 xe bán ra trong tháng 4, nâng tổng số xe từ đầu năm đến nay lên 486 chiếc. Trong khi đó, người anh em Everest bán được 107 xe.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Minh

Nguồn tin:
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU