Thể thao

Vũ Văn Thanh sáng cửa thi đấu tại Hàn Quốc mùa giải tới

Một đội bóng ở hạng hai của Hàn Quốc đang đàm phán để có được sự phục vụ của Vũ Văn Thanh trong thời gian tới.

Vũ Văn Thanh có cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc mùa giải tới.

Theo thông tin từ trang Tri thức trực tuyến, Văn Thanh có thể chuyển đến Hàn Quốc để thi đấu ở giải K League 2 trong ít tuần tới. Lúc này CLB Daejeon Hana Citizen đang đàm phán với bầu Đức về bản hợp đồng của hậu vệ người Hải Dương.

Daejeon đang cố gắng để hoàn tất thương vụ này trước ngày 26/2. Đó cũng là thời điểm mà K-League 2 hay chính V.League bắt đầu bước vào những vòng đầu tiên của mùa bóng mới.

Tiền vệ tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ ra nước ngoài thi đấu sau khi hoàn thành hai trận vòng loại World Cup 2022 (gặp Australia vào ngày 27/1 và Trung Quốc vào ngày 1/2).

Daejeon Hana Citizen thật sự quan tâm đến cầu thủ sinh năm 1996 và muốn có được sự phục vụ của hảo thủ này, trong khi Văn Thanh cũng đã từ lâu ấp ủ ước mơ được sang Hàn Quốc chơi bóng sau nhiều năm trui rèn tại V.League.

Bầu Đức không mong gì hơn là tạo điều kiện cho các cầu thủ được thi đấu ở nước ngoài. Tuy vậy, người quyết định cuối cùng lại là HLV Kiatisak, bởi chiến lược gia người Thái có toàn quyền quyết định về nhân sự của đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

Nên nhớ ở mùa giải năm nay, Kiatisak rất tham vọng cùng HAGL thi đấu tốt ở cả V.League đến AFC Champions League.

CLB Daejeon Hana Citizen kết thúc mùa giải 2021 với vị trí thứ 3. Đội bóng được thành lập vào năm 1997 có tham vọng trở lại giải đấu cao nhất xứ sở kim chi ngay và đang tìm mọi cách có được Vũ Văn Thanh sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của tuyển thủ gốc Hải Dương trong suốt nhiều năm qua.

K League 2 có quy định cho phép đăng ký một ngoại binh Đông Nam Á. Giải đấu hiện chỉ có ngoại binh Đông Nam Á duy nhất là Asnawi Mangkualam (Indonesia) của CLB Ansan Greeners. Văn Thanh có thể là cầu thủ thứ hai.

Tác giả: Đại Bảo

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP