Pháp luật

Vụ nữ sinh lớp 8 bị ép quan hệ tình dục đến sinh con: "Vẫn còn đội tang vợ mà nó lại giở trò với con gái"

"Thời điểm cháu tôi có bầu, trong đầu tôi cũng lóe lên suy nghĩ và có hỏi bố cháu nhưng nó chối và còn lớn giọng rằng con có điên đâu mà làm chuyện đó. Vậy mà giờ đây, sự việc lại đúng như cái suy nghĩ ban đầu của tôi", bà nội H. đau đớn.

Vụ việc nữ sinh lớp 8 bị ép quan hệ tình dục đến sinh con vừa qua ở Phú Thọ đang gây rúng động dư luận.

Nữ sinh N.T.T.H. (SN 2004, trú tại tỉnh Phú Thọ) bị chính người bố đẻ ép quan hệ tình dục đến mang thai và vừa sinh con được hai tháng.

H. (bên phải) bị bố đẻ ép quan hệ tình dục đến sinh con.

Đối tượng tên là Nguyễn Văn Hải (SN 1981) hiện đang bị công an tỉnh Phú Thọ tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trong ngôi nhà cấp bốn lụp xụp, H. cùng đứa con vừa sinh, 3 người em khác sống khốn khổ cùng với bà Nguyễn Thị Liên (bà nội H.) năm nay đã già yếu. Cả bà nội, H. và mấy người em đều có vấn đề về thị giác, không được như người bình thường.

Chia sẻ với PV, bà Liên cho biết, từ ngày H. có con, cả nhà ăn ngủ đều vội vàng và tranh thủ. Mấy đứa cháu nhỏ của bà mới tí tuổi mà đã phải tự chăm nhau, đứa bé H. sinh ra vẫn chưa được đặt tên.

Bà Liên chia sẻ với phóng viên.

Theo lời bà, vụ việc đau lòng được phát hiện từ tháng 3/2018 khi cô con gái nuôi của bà Liên đến nhà chơi thì phát hiện cháu H. có biểu hiện như người có thai.

Sau đó, gia đình đưa đi kiểm tra thì thai đã 6 tháng, bác sĩ khuyên nên để đứa bé được chào đời. Sau khi biết chuyện, gia đình có gặng hỏi thì cháu H. đổ cho 2 người hàng xóm gần nhà.

Do cháu mình không minh mẫn như những đứa trẻ bình thường nên bà đến tận nhà những người hàng xóm để xác minh và sự thật không phải vậy.

"Thời điểm đó trong đầu tôi cũng lóe lên suy nghĩ và có hỏi thằng Hải (bố của cháu H.) nhưng nó chối và còn lớn giọng rằng con có điên đâu mà làm chuyện loạn luân đó. Vậy mà giờ đây, sự việc lại đúng như cái suy nghĩ ban đầu của tôi", bà Liên nói.

Thông báo bắt tạm giam Nguyễn Văn Hải của cơ quan công an.

Đau lòng hơn, khi Hải là người xâm hại con gái mình nhưng vẫn khăng khăng không chịu thừa nhận. Thậm chí khi cơ quan chức năng có kết quả giám định và xét nghiệm, đối tượng này vẫn tìm cách trốn tránh trách nhiệm.

Khi công an mời lên ủy ban làm việc hắn không lên, phải đến ngày 26/6, lực lượng chức năng đã bắt Hải khi đang di chuyển ngoài đường, rồi sau đó mới chuyển giấy thông báo bắt tạm giam đến nhà.

Dù không biết được vụ việc đau lòng xảy ra vào thời điểm nào, nhưng theo lời bà Liên, xét tuần tuổi thai nhi của cháu mình, bà đoán có thể sự việc bắt đầu từ cuối năm 2018.

Ngôi nhà mà H. cùng bà nội đang sinh sống.

Thời điểm đó, người con dâu bà mới qua đời vì mắc căn bệnh ung thư. Bởi đó là thời điểm bà phải nằm điều trị ngoài viện, không có mặt ở nhà.

“Con dâu tôi mất được 6 ngày thì tôi đổ bệnh, bị tai biến phải nằm viện gần 1 tháng trời. Tôi nghĩ đó là thời gian thằng Hải giở trò đồi bại với cái H.. Hành động của nó thật mất hết tính người, vợ vừa mất vẫn còn đang đội khăn tang mà nó dám.

Giờ chuyện đã 3 năm rõ 10 rồi có giấu, có tránh cũng chẳng được. Một bên là con, một bên là cháu tôi biết phải làm sao đây”, bà Liên nói.

Trước đó, vào khoảng 3/2019, cháu N.T.T.H. (SN 2004, con gái Hải) đang học lớp 8 bỗng nhiên xin nghỉ học vì lý do ốm.

Biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình cháu H. nên nhà trường đã đến thăm hỏi động viên.

Khi đến nơi nhà trường mới biết cháu đang mang thai. Sau đó, sự việc được phản ánh lên các cơ quan chức năng.

Đến ngày 19/5, cháu H. sinh được 1 cậu con trai, sau khi có kết quả giám định, ngày 26/6, cơ quan công an đã bắt tạm giam bố cháu H. là Nguyễn Văn Hải để điều tra về việc quan hệ tình dục với chính con gái.

Tác giả: Ngọc Thắng

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP