Pháp luật

Vụ gã chồng khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà: Đã có 3 người tử vong

Ngày 4/11, Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại nhà ông Lê Minh Ngọc (57 tuổi, tại Tổ 11, khu phố 5, phường 10, TP. Mỹ Tho).

Theo Công an, vụ cháy đến nay đã làm 3 người trong một gia đình tử vong, 1 người bị bỏng nặng.

Trước đó, vụ cháy này làm 2 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến tối 3/11, do vết thương quá nặng, thêm một nạn nhân nữa tử vong.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Bà Nguyễn Thị Thúy Lan (vợ ông Ngọc), chị Nguyễn Thị Mỹ Ngà (27 tuổi, con gái ông Ngọc) và cháu V.H.N.Tr (4 tuổi, con chị Ngà).

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Báo Thanh Niên

Như tin đã đưa, khoảng 21h tối 2/11, một số người dân bất ngờ phát hiện căn nhà của ông Lê Minh Ngọc (57 tuổi, tại Tổ 11, khu phố 5, phường 10, TP. Mỹ Tho) bốc cháy với tiếng kêu cứu.

Người dân chạy đến thì căn nhà này đóng kín cửa, ngọn lửa lan tỏa trong căn phòng ngủ của người vợ và con gái ông Ngọc.

Tiếp đó, người dân tìm cách phá cửa vào và giải cứu 3 người trong phòng gồm bà Nguyễn Thị Thúy Lan (vợ ông Ngọc), chị Nguyễn Thị Mỹ Ngà (27 tuổi, con gái ông Ngọc) và bé gái 4 tuổi(con của chị Ngà) đang bị ngọn lửa làm bỏng nặng. Riêng ông Lê Minh Ngọc cũng bị bỏng nằm trong căn nhà này.

Nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. Ảnh: VOV

4 người trong căn nhà này bị bỏng đi bệnh viện cấp cứu. Do bị bỏng quá nặng nên bà Nguyễn Thị Thúy Lan và chị Nguyễn Thị Mỹ Ngà đã tử vong. Riêng ông Lê Minh Ngọc và cháu gái 4 tuổi đang còn nằm viện để tiếp tục điều trị vết thương. Đến tối 3/10, cháu gái 4 tuổi cũng không qua khỏi.

Tại hiện trường, một số tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an TP.Mỹ Tho điều tra làm rõ.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP