Xã hội

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Kết quả ADN đầy bất ngờ

Kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con đã có, mang đến thông tin bất ngờ về người cha của đứa bé.

Theo thông tin từ Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, kết quả ADN cho thấy cháu bé mới sinh không có cùng huyết thống với người đàn ông mà dư luận nghi ngờ trước đó.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc", đại diện Công an huyện Thanh Trì trao đổi với báo Pháp luật.

Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng.

Cùng ngày, ông Đ.N.A., bố của bé gái, xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, con gái ông đã tiết lộ về việc quan hệ với một người đàn ông khác.

"Người này là bạn của tôi", ông A. chia sẻ. "Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả..."

Trước đó, vào ngày 17/4, bé gái 12 tuổi đã sinh con trai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bé gái là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng dẫn đến mang thai.

Công an huyện Thanh Trì đã thụ lý điều tra vụ việc. Tuy nhiên mãi tới hôm bé sinh em bé mới xét nghiệm ADN để phục vụ công tác điều tra, nhằm xác định ai là tác giả.

Một người đàn ông hàng xóm của gia đình bé gái từng bị dư luận nghi ngờ là cha của đứa bé. Tuy nhiên, người đàn ông này đã lên tiếng đề nghị báo chí đợi thông tin chính thức từ cơ quan chức năng.

Tác giả: Linh Lan

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP