Xe

Vinfast giới thiệu chi tiết VF 6 và VF 7 tại "Los Angeles Auto Show 2022"

Tại "Los Angeles Auto Show 2022", VinFast đã giới thiệu chi tiết nội, ngoại thất 2 mẫu SUV điện VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc B-C. Cùng với VF 8 và VF 9 ra mắt trước đó, hãng xe Việt đã phủ 4 phân khúc SUV điện phổ biến trên thị trường Bắc Mỹ.

Vẻ đẹp bên ngoài ấn tượng cùng cụm đèn LED ở đuôi xe với hình cánh chim vút bay phóng khoáng của mẫu SUV điện VF 7 (Ảnh: VinFast).

Nội thất sang trọng của mẫu SUV điện VF 7 (Ảnh: VinFast).

Trong đó, VF 7 thuộc phân khúc xe cỡ trung, có kiểu dáng sáng tạo kết hợp với thiết kế nội thất đề cao trải nghiệm lái và công nghệ hiện đại.

Cụm đèn trước mang dấu ấn VinFast với hiệu ứng LED độc đáo (Ảnh: VinFast).

Mui xe VF 7 được vuốt thấp mang đến vẻ đẹp thể thao khỏe khoắn, cùng các đường nét táo bạo ở đuôi xe với cụm đèn LED hình cánh chim vút bay phóng khoáng. Cụm đèn trước mang dấu ấn VinFast với hiệu ứng LED độc đáo làm nổi bật phong cách mạnh mẽ và hiện đại của VF7.

VF 6 là lựa chọn dành cho những người tìm kiếm mẫu xe điện nhỏ gọn (Ảnh: VinFast).

Trong khi đó, VF 6 là lựa chọn dành cho những người tìm kiếm mẫu xe điện nhỏ gọn nhưng vẫn được trải nghiệm công nghệ tiên tiến. Với các chi tiết thiết kế đặc trưng của VinFast, VF 6 có vẻ ngoài tinh tế ít có trong phân khúc B phổ thông.

VF 6 có thiết kế nội thất hiện đại, rộng rãi (Ảnh: VinFast).

Thiết kế nội thất của VF 6 hiện đại, rộng rãi cùng với các tính năng giải trí được tích hợp thông qua màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm lái hoàn chỉnh, thường chỉ có ở các mẫu xe sang.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Vingroup, kiêm Chủ tịch VinFast cho biết, VF 6 và VF 7 có thiết kế nội ngoại thất cao cấp, không gian nội thất sang trọng và công nghệ tiên tiến. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, VinFast đã giới thiệu tới thị trường Bắc Mỹ 4 mẫu xe điện thuộc các phân khúc B-C-D-E, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.

"Chúng tôi tin tưởng với phong cách độc đáo và giá trị sử dụng cao, VinFast sẽ nhanh chóng trở thành nhà sản xuất xe điện cho mọi người", bà Thủy nhấn mạnh.

Như các mẫu xe điện khác của VinFast, VF 6 và VF 7 có đầy đủ các chức năng an toàn chủ động và thụ động. Chế độ bảo hành 10 năm cho xe; 10 năm hoặc trọn đời cho pin (không giới hạn số dặm), cùng các dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ di động, sửa chữa linh hoạt 24/7.

Thông số kỹ thuật sơ bộ dựa trên sản phẩm dự kiến sẽ sản xuất và có thể thay đổi.

Gian hàng của VinFast sẽ mở cửa cho công chúng từ ngày 18 - 28/11 (giờ địa phương), tại South Hall - Booth S-216, Los Angeles Convention Center, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015.

Ngoài hoạt động triển lãm, VinFast sẽ tổ chức chương trình văn hóa, ẩm thực Việt Nam - "Lotus Day" (19/11), hoạt động trải nghiệm di chuyển thực tế (ride along) mẫu xe VF 8 cùng nhiều quà tặng trong các ngày sự kiện.

Tác giả: Toàn Thịnh

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: VinFast VF 6 ,VinFast VF 7 ,VINFAST

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP