Thể thao

U23 Việt Nam đón tin vui trước trận chung kết U23 Đông Nam Á

Nguyễn Quốc Việt chấn thương không nghiêm trọng, qua đó sẵn sàng góp mặt khi U23 Việt Nam đụng độ U23 Indonesia ở chung kết U23 Đông Nam Á 2025.

U23 Việt Nam vừa đánh bại U23 Philippines 2-1 để vào chung kết giải đấu khu vực gặp chủ nhà U23 Indonesia. Chiến thắng này tưởng chừng phải trả giá đắt với chấn thương của tiền đạo Quốc Việt ở phút 90+5,

Khi đó, Quốc Việt bị đối phương phạm lỗi nguy hiểm ngay rìa vòng cấm và không thể thi tiếp tục thi đấu khiến người hâm mộ lo lắng anh sẽ vắng mặt ở trận đấu quan trọng nhất giải đấu.

Hình ảnh tiền đạo Quốc Việt bị cầu thủ U23 Ngoại hạng Anh giẫm đạp nguy hiểm ở bán kết U23 Đông Nam Á 2025.

Tuy nhiên, theo kết quả kiểm tra y tế mới nhất, Quốc Việt chỉ bị đau phần mềm ở mắt cá chân và hoàn toàn có thể trở lại tập luyện trong thời gian ngắn.

Đây là tín hiệu rất tích cực cho HLV Kim Sang-sik, bởi cầu thủ sinh năm 2003 là một trong những gương mặt giàu kinh nghiệm của U23 Việt Nam tại giải lần này.

Dù chưa đạt hiệu suất ghi bàn cao, Quốc Việt vẫn luôn thi đấu năng nổ, không ngại va chạm và có vai trò quan trọng trong lối chơi của đội.

Trước đối thủ khó lường như U23 Indonesia, sự trở lại của Quốc Việt hứa hẹn sẽ tăng thêm sự sắc bén cho hàng công của U23 Việt Nam.

Đoàn quân dưới trướng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi và chuẩn bị trước trận chung kết diễn ra vào lúc 20h tối 29/7 trên sân Bung Karno của Indonesia.

Tác giả: Như Yên

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP