Bạn cần biết

Trại lợn rừng sạch Nghệ An cung cấp thịt tết ngon sạch cho mọi nhà

Bén duyên với “nghiệp” nuôi lợn rừng từ hơn 10 năm trước. Trải qua nhiều khó khăn, gian khổ giờ đây anh Phương đã “dựng” cho mình một khu trang trại rộng lớn kiêm luôn cả bao tiêu lợn rừng cho bà con trong vùng…

Đàn lợn trong trang trại của gia đình anh Phương được nuôi bán hoang dã

Hình thành mô hình trang trại nuôi lợn rừng bán hoang dã cách đây hơn chục năm, đến nay trang trại lợn rừng của gia đình anh Lê Văn Phương có tổng diện tích gần 10.000 m2 với hàng trăm con lợn rừng, là địa chỉ cung cấp thịt lợn sạch uy tín được lòng các thực khách xa gần.

Thức ăn của lợn rừng là ngô, chuối, cỏ được trồng trong vườn nhà

Nhiều năm “lăn lộn” với “nghề” chăn nuôi lợn rừng, đến nay Trang trại lợn rừng sạch của anh Lê Văn Phương tại xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã xây dựng được lòng tin với khách hàng trở thành đầu mối cung cấp thịt lợn sạch cho nhiều nhà hàng khách sạn trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hơn 10 năm bén duyên với nghề, nay ngoài đàn lợn trong trang trại, anh Phương còn nhận tiêu thụ cho bà con trong làng

Khu trang trại chuyên chăn nuôi lợn rừng của gia đình anh Phương có tổng diện tích gần 1 ha với hàng trăm con lợn rừng được nuôi theo hình thức bán hoang dã. Lợn được thả tự do trong khuôn viên của trang trại, gần gũi với thiên nhiên. Thức ăn của lợn rừng chủ yếu là những chế phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên như ngô, khoai, rau rừng nhằm đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng thịt ngon, sạch, chất lượng tốt nhất.

“Trang trại đã áp dụng chế độ dinh dưỡng, chăm nuôi theo đúng quy trình chuẩn nên đàn lợn phát triển bình thường, mạnh khỏe. Tôi luôn đặt tiêu chỉ sạch từ thức ăn cho lợn đến quy trình giết mổ nếu khách hàng có nhu cầu”, anh Phương chủ trang trại cho biết.

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay trang trại của gia đình anh Phương đã là địa chỉ cung cấp nguồn thịt lợn rừng sạch, ngon cho nhiều nhà hàng lớn trong tỉnh như nhà hàng Ngọc Châu, nhà hàng Việt Đức, khách sạn Duy Tân.

Những ngày cuối năm, nhu cầu sử dụng thịt lợn tăng cao, mỗi ngày trang trại xuất bán hàng chục con lợn cho khách hàng chứng tỏ thương hiệu thịt lợn của trang trại anh Phương đã được khẳng định, được khách hàng tin dùng. Trang trại lợn rừng sạch Nghệ An phấn đấu trở thành nơi cung cấp thịt lợn sạch cho mọi nhà.

Miếng thịt lợn rừng đạt chuẩn, ngon từ trang trại của anh Phương

Với mong muốn, khách hàng có nhu cầu sẽ được phục vụ, năm nay trang trại của anh Phương nhận cung cấp thịt lẻ theo kg. Theo đó, với mỗi đơn hàng từ 5kg trở lên sẽ được trại anh Phương giao tận nhà, đảm bảo thịt ngon, chuẩn sạch và tươi.

Trang trại lợn rừng sạch Nghệ An

Địa chỉ: Thôn 2 mới, Quỳnh Thắng, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Giá bán: 130k/kg – 170k/kg

Trang trại nhận chuyển lợn tận nhà. Nếu một vài gia đình chung nhau cùng mua một con lợn thì trang trại sẽ hỗ trợ làm thịt.

Hotline: 0969430999 - 0988173678

Tác giả: Tùng Lâm

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP