Cộng đồng mạng

Tiết lộ đặc biệt về mối quan hệ của chồng trẻ và con gái ruột 'cô dâu' Thu Sao

Bữa cơm đầm ấm có mặt con gái, chồng trẻ và những người thân trong gia đình của cô Thu Sao đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của mọi người.

Sau 3 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương vẫn khá hạnh phúc, ấm êm. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào cùng nhau trên mạng xã hội. Dù chênh lậch tuổi tác khá lớn nhưng Hoa Cương luôn thể hiện mình là người chồng hết mực cưng chiều vợ.

Từ khi kết hôn, đời sống của hai vợ chồng luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều người đã không khỏi tò mò về mối quan hệ giữa con riêng "cô dâu" Thu Sao và chồng trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội cô Thu Sao đã đăng tải hình ảnh bữa cơm con gái Út làm. Trong các bức ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra có Hoa Cương xuất hiện trong bữa ăn đầm ấm của gia đình.

Điều này cũng chứng tỏ Hoa Cương và con riêng của vợ có mối quan hệ tốt đẹp, cả gia đình cùng ngồi quây quần ăn bữa cơm bên nhau. Kèm theo bài đăng, cô Thu Sao cũng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng. Hoa Cương khá tình cảm khi chụp ảnh cùng vợ.

Mặc cho bao đàm tiếu từ dư luận, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Trước đó, cô Thu Sao từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để trung tu nhan sắc. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét cô đã có những biến chứng khiến gương mặt biến dạng, không còn tự nhiên như trước.

Phải mất một thời gian điều trị, gương mặt cô Thu Sao mới có thể trở lại bình thường. Trong suốt thời gian đó, Hoa Cương luôn ở bên cạnh và chăm sóc, lo lắng cho vợ mình. Thậm chí, cặp đôi thường xuyên livestream để chia sẻ, giao lưu với mọi người.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP