Cộng đồng mạng

Sau nửa năm 'dao kéo', 'cô dâu 62 tuổi' xuất hiện với gương mặt gây chú ý

Đăng ảnh cười rạng rỡ nhưng 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao lại khiến dân tình 'sợ hãi'.

Sau khi thông báo việc chạy vật lí trị liệu để chữa trị khuôn miệng méo lệch, chị Thu Sao vẫn chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp, trẻ trung của mình lên mạng xã hội. Những tưởng gương mặt chị đã chuyển biến tốt đẹp thì mới đây, dân tình bất ngờ với loạt ảnh mà "cô dâu 62 tuổi" đăng tải.

Gương mặt của chị Thu Sao khiến dân tình thất vọng

Trên trang cá nhân, quý bà U70 cố gắng nở nụ cười tươi tắn nhưng lại khiến dân tình “sợ hãi”. Khác với làn da được khen trắng trẻo và trẻ trung hơn tuổi, chiếc miệng méo lệch khiến chị như đang cười nhếch mép. Nhiều người còn cho rằng miệng cô dâu Cao Bằng trông còn lệch hơn hẳn so với những bức hình trước đây. Dân tình bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối cho gương mặt hiện tại của chị Thu Sao, bởi không biết đến bao giờ, chị mới có thể bình thường trở lại.

Sau mối tình kì lạ cùng chồng trẻ 28 tuổi Hoa Cương, cô dâu Thu Sao lại gây chú ý khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc. làm răng sứ, tắm trắng, hút mỡ, nâng mũi… Sau ca “dao kéo” để cuộc căng da mặt, chị Thu Sao gặp phải biến chứng khiến khuôn miệng trở nên méo lệch.

Sau ca phẫu thuật, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương có còn nhiều hành động phản cảm

Gương mặt mất cân đối trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Song ngay thời điểm đó, người phụ nữ 64 tuổi liên tục khẳng định mặt mình không biến chứng mà chỉ đang trong quá trình hồi phục.

Chờ đợi suốt một thời gian dài nhưng gương mặt vẫn không khả quan, chị Thu Sao chồng trẻ Hoa Cương lặn lội xuống Hà Nội để chữa trị. Để giúp cho khuôn miệng cân bằng cô dâu 64 tuổi phải chạy vật lí trị liệu các loại điện xung, điện phân, từ trường, siêu âm…

Tác giả: Phạm Quỳnh Thương

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP