Thể thao

Thủ môn Nguyên Mạnh kết thúc sớm đợt chữa trị tại TP.HCM

Chiều nay (24/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã phải kết thúc đợt chữa trị chấn thương sớm tại TP.HCM để bay ra Nam Định chuẩn bị cho trận đấu vòng loại Cúp QG 2023.

Lẽ ra theo lịch, phải đến hết tuần lễ này, Trần Nguyên Mạnh mới kết thúc 2 tuần chữa trị hồi phục chấn thương, tại trung tâm điều trị của bác sĩ Trần Huy Thọ. Nhưng đến hết buổi tập sáng nay, thủ môn Nguyên Mạnh đã phải quay về Nam Định, kết thúc đợt chữa trị sớm. Hỏi lý do mới biết, do Nam Định chỉ còn mỗi thủ môn Liêm Điều là có thể chơi ổn, nên họ đang cần một thủ thành nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm như Nguyên Mạnh về trấn giữ khung thành ở trận đấu với Hải Phòng tại vòng loại Cúp QG 2023.

Cần nói thêm, do năm nay đội bóng Nam Định được đầu tư rất lớn, nên mục tiêu của họ là phải có thành tích tại giải đấu năm 2023. So với V.League, thành tích ở Cúp QG xem ra dễ lấy hơn nhiều, nên những người làm bóng đá thành Nam đang nhắm đến mục tiêu tại Cúp QG 2023. Vì thế, không ngạc nhiên khi Nam Định phải tập trung lực lượng mạnh nhất của mình cho giải đấu này. Bởi vậy, dù đang trong thời gian chữa trị chấn thương nhưng Nguyên Mạnh đã sớm phải quay về làm nhiệm vụ ở CLB. Đặc biệt là cho trận đầu tiên ở vòng loại Cúp QG, khi Nam Định tiếp đón Hải Phòng trên sân Thiên Trường.

Được biết, gối phải của Nguyên Mạnh đã bị đau từ trước đó và càng trở nặng lúc AFF Cup 2022. Thời gian qua, do 4 trận đấu đầu tiên của V.League đá khá dồn dập khiến gối của anh bị quá tải, nên đợt tập trung ĐTQG vừa qua Nguyên Mạnh gần như phải tập riêng. Vì vậy, kết thúc đợt tập trung đội tuyển, Nguyên Mạnh đã vào TP.HCM để bác sĩ Huy Thọ chữa trị. Bác sĩ Thọ cho biết, gối của Nguyên Mạnh hiện chỉ mới tạm ổn và nếu muốn khỏi dứt điểm thì cần phải có thêm thời gian.

Tác giả: TUẤN THÀNH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP