Xã hội

Tai nạn kinh hoàng: Ô tô ‘điên’ cuốn gần 10 xe máy vào gầm, tài xế bỏ chạy mặc nhiều người thương vong

Tối 1/3, một xe ben di chuyển trên đường Phan Văn Trị (P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM) mất lái đã húc văng 20m dải phân cách và gây tai nạn liên hoàn khiến gần 10 xe máy bị cuốn vào gầm.

Theo đó, vào lúc 22h30 tối 1/3, xe ben mang BKS TP.HCM di chuyển theo hướng Thống Nhất ra Phạm Văn Đồng, khi qua đoạn đường Phan Văn Trị (P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM) thì đột nhiên mất lái húc văng 20m dải phân cách. Sau đó, xe “điên” tiếp tục đâm liên hoàn nhiều xe chạy ngược chiều khiến gần 10 xe máy bị lùa vào gầm.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe ben với gần 10 chiếc xe máy tại Phan Văn Trị (P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM).

Xe ben mất lái húc văng 20m dải phân cách, tiếp tục đâm liên hoàn nhiều xe chạy ngược chiều.

Anh Nguyễn Hữu Nhơn (22 tuổi), một nhân viên bảo vệ chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn, cho biết: Xe mất lái đã tông thẳng loạt xe máy làm 3 người bị thương nặng và nhiều trường hợp xây xát. Tài xế đã bỏ chạy ngay sau khi gây ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã làm 3 người bị thương nặng và nhiều trường hợp xây xát.

Những chiếc máy lôi ra từ gầm xe đều đã không còn nguyên vẹn.

Không lâu sau đó, người dân cùng cảnh sát đã nhanh chóng giải cứu nạn nhân và đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Đến 1 giờ sáng, lực lượng chức năng vẫn túc trực để phong tỏa hiện trường. Cô Đặng Thu Hà (35 tuổi) chia sẻ: “Nghe tiếng động mạnh, la hét nên tôi chạy ra xem thử. Không ngờ thấy vô số nạn nhân bị xe cán, lùa vào gầm thật sự rất khủng khiếp”.

Nhiều nón bảo hiểm, đồ vật,… vẫn vương vãi khắp con đường Phan Văn Trị.

Đến 1 giờ sáng, lực lượng chức năng vẫn túc trực để phong tỏa hiện trường.

2 tài xế đã nhanh chóng bỏ trốn sau khi gây tai nạn.

Hơn 1h sáng, vẫn còn hàng trăm người dân trong khu vực đến xem hiện trường.

Ghi nhận ban đầu, đã có 1 trường hợp tử vong và 2 nạn nhân đang trong cơn nguy kịch (gồm một nam phải đặt ống thở khí quản và một nữ bị gãy tay), đều đã được chuyển sang Bệnh viện Gia Định (quận Bình Thạnh).

Tác giả: Huy Hậu

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP