Xã hội

Tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong trong quán game

Thấy nam thanh niên trong quán game có biểu hiện bất thường, nhiều người đã tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên này đã tử vong.

Lực lượng chức năng có mặt đưa thi thể nạn nhân khỏi hiện trường và điều tra vụ việc

Ngày 18/12, một lãnh đạo Công an phường Kim Mã (quận Ba Đình, TP.Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên đột tử trong quán game online.

Theo thông tin ban đầu sự việc được phát hiện vào khoảng 10h sáng cùng ngày, tại một quán game online có địa chỉ tại ngõ 36 Giang Văn Minh (phường Kim Mã).

Vào thời điểm trên, những người sử dụng dịch vụ internet trong quán phát hiện 1 nam thanh niên có biểu hiện bất thường (không cử động thời gian dài). Nên mọi người trong quán đã ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện người này đã tử vong.

Vụ việc được trình báo tới cơ quan chức năng. Nhận được trình báo, Công an phường Kim Mã đã cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời báo cáo Công an quận Ba Đình về sự việc.

Qua xác minh, nam thanh niên tử vong quê ở tỉnh Hà Giang, người này xuống TP. Hà Nội làm thuê. Bước đầu, nguyên nhân tử vong được xác định là đột tử. Thi thể của nam thanh niên này cũng được đưa đi khỏi quán game online ngay sau đó.

“Nguyên nhân cụ thể phải đợi lực lượng pháp y kết luận, chúng tôi vẫn đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình để làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo này thông tin.

Tác giả: Tuấn Khang

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP