Giải trí

Sốc: Nam diễn viên bị đột quỵ trong lúc đang quay phim, hôn mê 3 tháng qua nhưng giờ mới công bố

Khi đang chờ quay phim, Jeon Seung Jae đột ngột ngất xỉu, mất ý thức. Anh được chẩn đoán bị xuất huyết não.

Theo tờ Chosun Daily, nam diễn viên Jeon Seung Jae (Gia Đình Là Số 1 phần 2) bị đột quỵ do xuất huyết não khi đang quay 1 bộ phim cổ trang cho đài truyền hình KBS2. Sau khi Jeon Seung Jae ngất xỉu và mất ý thức, đoàn phim ngay lập tức đưa anh đến bệnh viện cấp cứu và phẫu thuật khẩn cấp. Dù đã được cứu chữa nhưng Jeon Seung Jae vẫn hôn mê, chưa có dấu hiệu tỉnh lại trong 3 tháng qua.

Jeon Seung Jae bị đột quỵ do xuất huyết não và đã hôn mê suốt 3 tháng qua

Trước tình trạng sức khỏe của Jeon Seung Jae, các đồng nghiệp trong ngành giải trí cầu nguyện những điều tốt đẹp, hy vọng nam diễn viên sớm tỉnh lại và hồi phục. Họ cũng kêu gọi mọi người ủng hộ kinh tế giúp Jeon Seung Jae và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

"Đồng nghiệp của tôi, Jeon Seung Jae đã đột quỵ khi đang quay phim và chưa thể tỉnh lại trên giường bệnh. Anh ấy cần sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người. Xin hãy cầu nguyện và ủng hộ anh ấy", nữ diễn viên Park Ji Yeon đăng trên trang cá nhân.

Trong khi nam diễn viên Sung Do Hyun chia sẻ: "Đã 3 tháng kể từ khi Jeon Seung Jae bất tỉnh trên trường quay, anh vẫn chưa tỉnh lại. Jeon Seung Jae - 1 diễn viên giỏi, 1 người cha tốt, 1 người bạn tuyệt vời đang ở trong trận chiến khó khăn. Tôi muốn làm hết sức để giúp đỡ anh ấy và các bạn cũng có thể. Xin hãy cùng nhau hỗ trợ anh ấy".

Jeon Seung Jae sinh năm 1979, ra mắt trong phim điện ảnh Tae Guk Gi: The Brotherhood of War (Cờ Thái Cực Giương Cao) vào năm 2004. Kể từ đó, anh tham gia nhiều bộ phim với vai trò diễn viên phụ như Thiện - Ác - Quái, Ma Ơi Xin Chào, Thử Thách Thần Chết,Thời Kỳ Đen Tối, Gia Đình Là Số 1 phần 2...

Jeon Seung Jae chuyên đóng các vai phụ trên màn ảnh Hàn Quốc

Nguồn: Chosun Daily

Tác giả: Vy Anh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP