Số hóa

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị camera với độ phân giải 200 megapixel

Theo các nguồn tin rò rỉ gần đây, mẫu flaship dòng S tiếp theo của Samsung - Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cụm camera với độ phân giải lên tới 200 megapixel.

Ảnh: Sam Mobile

Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ trở thành mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị camera với độ phân giải lên tới 200MP. Tuy nhiên, theo một tin đồn mới, công ty vẫn chưa tiết lộ cảm biến 200MP mà họ dự định sử dụng cho mẫu điện thoại hàng đầu dòng S tiếp theo của mình.

Theo chuyên gia rò rỉ @UniverseIce, Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến 200MP hoàn toàn mới mà Samsung vẫn chưa công bố. Nếu thông tin này chính xác, các cảm biến 200MP mà công ty giới thiệu gần đây là ISOCELL HP1 và ISOCELL HP3 sẽ không xuất hiện trên mẫu điện thoại mới này.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về cảm biến mới trên Galaxy S23 Ultra, nhưng có thể đây sẽ là một phiên bản nâng cấp của ISOCELL HM3. Hoặc đây cũng có thể là một cảm biến mới được tung ra để cạnh tranh với cảm biến 1-inch mới của Sony đã được công ty Nhật Bản giới thiệu cách đây không lâu.

Samsung có thể sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 vào quý đầu tiên của năm 2023. Công ty mới đây đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt các mẫu điện thoại màn hình gập lại tiếp theo của mình vào ngày 10 tháng 8. Tất nhiên, các thiết bị này sẽ không được trang bị cảm biến ảnh độ phân giải cao như các flagship dòng S.

Cảm biến ISOCELL với độ phân giải cao của Samsung thường được các công ty khác sử dụng nhiều hơn thay vì chính các dòng điện thoại của hãng. Công ty Hàn Quốc đã sử dụng cảm biến 108MP cho các mẫu điện thoại cao cấp của mình trong vài năm qua. Galaxy S23 Ultra có thể sẽ đánh dấu một bước tiến mới về độ phân giải trên các thiết bị Galaxy.

Tác giả: Tiến Dũng

Nguồn tin: viettimes.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP