Giải trí

Rộ tin Châu Tinh Trì đang ở TP HCM

Thông tin Châu Tinh Trì đang ở TP HCM lan tỏa mạnh trên khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn mạng chiều 26-10.

Nam ca sĩ Lê Minh của nhóm MTV chiều 26-10 đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ: "Tinh Gia đang ăn trưa ở khu Hồ Con Rùa". Kèm theo đó, anh đăng bức ảnh một người tóc bạc, mang khẩu trang, đang rời một quán cà phê nổi tiếng ở trung tâm quận 1, TP HCM.

Bức ảnh Châu Tinh Trì tại quán cà phê ở quận 1, TP HCM lan tỏa trên mạng. Nguồn ảnh: Facebook Lê Minh

Dòng chia sẻ hiện đã ẩn đi của biên kịch Bình Bồng Bột

Châu Tinh Trì kín tiếng trong đời sống, lịch trình cá nhân

Trước đó, một số người trong làng phim như biên kịch Bình Bồng Bột cũng đăng tải dòng chia sẻ: "Tối qua tôi dầm mưa phi ra đường gặp thần tượng. Nhìn thấy Châu Tinh Trì, tim đập như muốn rớt ra ngoài, chân muốn sụm nhưng rồi cũng qua. Cơn cuồng thần tượng trôi đi nhanh như khi nó đến". Tuy nhiên, dòng chia sẻ này hiện đã ẩn khỏi trang cá nhân của biên kịch.

Thông tin Châu Tinh Trì đang ở TP HCM lập tức lan tỏa, thu hút sự quan tâm của công chúng mạng. Họ hào hứng bởi đây là thần tượng trong rất nhiều phim từng xem. Họ mong đạo diễn kiêm diễn viên này sẽ có một sự hợp tác nào đó với điện ảnh Việt.

Một vài nghệ sĩ giấu tên lên tiếng xác nhận với truyền thông rằng Châu Tinh Trì đang ở TP HCM. Ông sang đây du lịch, có buổi gặp gỡ một số nhà làm phim tối 25-10 và dự kiến quay lại Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 27-10.

Do đây là lịch trình riêng, phía Châu Tinh Trì yêu cầu giữ kín thông tin, không chụp ảnh hay công khai hình ảnh lên trang mạng xã hội. Vì thế, một số dòng chia sẻ đã được ẩn đi sau đó.

Châu Tinh Trì là đạo diễn, nam diễn viên nổi tiếng được mệnh danh "Vua hài châu Á". Châu Tinh Trì nổi tiếng với nhiều tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt: “Tân Tinh Võ Môn”, “Quan xẩm lốc cốc”, “Tân Lộc Đỉnh Ký”, “Tuyệt đỉnh Kungfu”, “Mỹ nhân ngư”…

Ngoài những phim kể trên, ông còn có những phim gây ấn tượng: "Thần ăn", Đội bóng Thiếu Lâm", "Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện"…

Châu Tinh Trì được mệnh danh "Vua hài châu Á"

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP