Xã hội

Quảng Ninh: Hai mẹ con tử vong thương tâm trong một vụ chìm tàu

Người mẹ và con trai 14 tháng tuổi đã tử vong thương tâm trong một vụ chìm tàu trong đêm 1/10 tại vùng biển huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

Ngày 1/10, lãnh đạo xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đắm tàu khiến 2 mẹ con đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào khoảng 2 giờ 30 ngày 1/10, chính quyền xã Bản Sen nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực biển thôn Nà Sắn, xã Bản Sen, huyện Vân Đồn xảy ra vụ đắm tàu của gia đình anh Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1989, trú tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn).

Gia đình anh Nam làm nghề nuôi trồng thủy sản tại khu vực biển xã Bản Sen. Khi tàu bị đắm, trên tàu còn có vợ anh Nam là Lê Thị Minh (sinh năm 1988) và 2 con nhỏ là Nguyễn Thị Hằng (sinh năm 2009) và Nguyễn Tiến Lực (14 tháng tuổi). Anh Nam cùng cháu Hằng may mắn thoát ra và được người dân cứu lên bờ, còn chị Minh và cháu Lực mất tích. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn và xã Bản Sen đã triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn. Đến khoảng 7 giờ ngày 1/10, cơ quan chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị Minh và cháu Nguyễn Tiến Lực bị kẹt trong khoang tàu đắm.

Hiện cơ quan chức năng huyện Vân Đồn đã làm thủ tục bàn giao thi thể 2 nạn nhân đuối nước cho gia đình lo hậu sự và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: congthuong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP