Thế giới

Pha ma túy vào sữa cho con uống để khỏi quấy khóc, đôi vợ chồng bị bắt

Thấy con trai hơn 1 tuổi khóc mãi không chịu ngủ, cặp vợ chồng Malaysia pha dung dịch có ma túy đá vào sữa cho con uống, khiến em bé trở nên tăng động mất kiểm soát.

Theo truyền thông Malaysia, cách đây vài ngày, một cặp vợ chồng trẻ ở Taman Medan, Selangor bị phát hiện đã pha sữa với chất lỏng có trộn methamphetamine (ma túy đá) cho con trai uống để dỗ con ngủ. Dư luận phẫn nộ, đòi hỏi cơ quan chức năng trừng trị nghiêm khắc.

Cặp vợ chồng này cai ma túy cách đây vài tháng nhưng vì không chống lại được sự cám dỗ của thứ độc hại này nên đều tái nghiện. Khi thấy con trai mới hơn 1 tuổi khóc vì đói, dỗ mãi không được, người mẹ quyết định pha sữa với chất lỏng có trộn methamphetamine cho con uống, hy vọng bé sẽ ngoan ngoãn đi ngủ.

Tuy nhiên sau đó, đứa trẻ không ngủ mà còn khóc quấy không ngừng, có biểu hiện tăng động mất kiểm soát.

(Ảnh minh họa)

Bất lực trong việc chăm sóc con trai, hai vợ chồng đưa bé về nhà bà ngoại ở Seri Kembangan. Trong lúc trông nom cháu bé, thấy cháu khóc liên tục và cực kỳ tăng động, bà ngoại nghi ngờ có điều bất thường nên đã truy hỏi con gái. Biết không thể giấu mẹ, cô gái thừa nhận việc mình pha chất ma túy methamphetamine với sữa bột cho con uống.

Sợ hãi, bà ngoại lập tức đưa em bé đến bệnh viện để điều trị. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe của bé đã ổn định. Phía bệnh viện sau khi nắm được tình huống đã lập tức báo cho cảnh sát. Hai vợ chồng nhanh chóng bị bắt. Kết quả kiểm tra cho thấy cả hai đều dương tính với ma túy. Cặp đôi này đang bị cảnh sát giam giữ, chờ xét xử.

Tác giả: TÙY Ý

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP