Giáo dục

Nữ sinh lớp 10 ở miền Tây viết tâm thư 'tự nguyện trao thân' cho thầy giáo 55 tuổi

Thiếu nữ 17 tuổi viết thư nói về mối quan hệ với thầy giáo 55 tuổi. Theo T., nữ sinh không bị ông Chính dụ dỗ mà 'tự nguyện trao thân gửi phận'.

Ngày 4/11, mạng xã hội Facebook xuất hiện hai trang thư viết trên giấy học trò có nội dung "tự nguyện trao thân" cho thầy giáo 55 tuổi.

Người thầy trong vụ việc được xác định là ông Nguyễn Văn Chính, 55 tuổi, dạy môn Toán tại Trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Người viết thư là nữ sinh T.H.T., sinh ngày 31/12/2002, tại xã Mỹ Lâm. Nữ sinh viết rằng: "Hôm nay tôi viết thư này để nói về tình cảm với thầy Nguyễn Văn Chính. Thầy Chính dạy toán cho tôi vào năm lớp 10. Trong thời gian này tôi đã phát sinh tình cảm với thầy.

Không biết tại sao tôi thích thầy, để ý thầy từ đôi mắt, nụ cười. Tất cả các hành động, cử chỉ và tôi đã yêu thầy cho dù thầy rất khó nhưng tôi thích thầy. Rồi đến ngày 28/4/2018, tôi đã chủ động nhắn tin cho thầy và từ đó chính thức yêu thầy".

Tâm thư của nữ sinh.

Nữ sinh viết rằng cũng nói rằng không bao giờ hối hận dù biết ông Chính đã có vợ, con. Theo nữ sinh, T. đã tính rằng đến với thầy giáo 55 tuổi không cần danh phận, không cần giàu sang, chỉ cần một cuộc sống yên bình.

"Tôi hứa sẽ yêu thầy suốt đời, sinh cho thầy một đứa con trai. Khi học 12 xong sẽ toàn tâm toàn ý lo cho thầy cho dù cha mẹ có cấm đoán tôi cũng không thay đổi quyết định, yêu thầy suốt đời. Trong thời gian yêu thầy, đã có những chuyện không hay xảy ra nhưng tôi vẫn quyết định yêu thầy đến cùng", T. viết.

Theo T., nữ sinh này yêu thầy giáo 55 tuổi với tất cả tấm lòng, tự nguyện "trao thân gửi phận", hoàn toàn tự nguyện, không bị thầy dạy Toán ép buộc, dụ dỗ.

"Tôi yêu thầy Chính bằng cả trái tim, rất thật lòng, yêu nhau đến hơi thở, hơi ấm của nhau, không thể nào thiu được", nữ sinh giải thích cho việc yêu thầy giáo.

Hơn hai tuần trước, sau khi bị đình chỉ công tác, thầy Chính viết tường trình gửi Ban giám hiệu Trường THPT Sóc Sơn. Theo giáo viên 55 tuổi, ông Chính vào ngày 28/4/2018, có dạy thêm cho T. Sau đó T. nhắn tin vào điện thoại của ông với nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nha thầy".

"Lúc đó tôi không biết ai nên nhắn tin 'cảm ơn nhưng ai vậy cho thầy biết tên', sau đó mới biết được là em T. Vài ngày sau, T. đi chơi lễ 30/4, ở Sơn Bình, điện thoại nói cho tôi thì tôi dặn T. uống bia ít vì đi chơi đường xa", thầy giáo tường trình.

Vài ngày sau đó, nữ sinh lớp 10 được cho là mời ông Chính đi ăn. Lúc đó, ông Chính vừa nói: "Em làm như thế này thầy sợ đi quá tình thầy trò". Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn và xảy ra quan hệ tình dục.

Tháng 12/2018, T. mang thai 7 tháng, ông T. đưa ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. T. sau đó về quê đi học bình thường.

"Xem lại những tin nhắn của em Th., tôi rất buồn. Tôi bảo chia tay Th. nhưng Th. đòi tự tử, nói quá yêu thương tôi nên tôi không kềm lòng được và tiếp tục thương nhau đến ngày hôm nay. Với sự việc đã xảy ra, tôi thấy rằng đã thấy được mối quan hệ sai trái với nữ sinh và không đúng quy định pháp luật", ông Chính viết và cam kết với gia đình T. và nhà trường là cắt đứt quan hệ bất chính với T.

Theo Công an huyện Sóc Sơn, nơi đây đang thụ lý điều tra vụ ông Chính có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Tác giả: Gia Hân

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP