Giải trí

Nữ ca sĩ bị sảy thai trong lúc biểu diễn trước 2.000 khán giả

Laura Benanti cho biết cô bị sảy thai khi đang biểu diễn trước 2.000 khán giả trên du thuyền Broadway.

Laura Benanti kể đã sảy thai nhiều lần.

Xác nhận tin buồn xảy ra vào ngày 3/4, ca sĩ 44 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi biết mình sảy thai. Tôi đã cảm giác được điều đó vào đêm hôm trước khi diễn. Nếu đây là thất bại đầu tiên, hoặc thậm chí là trận thua thứ hai của vợ chồng tôi, có lẽ tôi đã không thể tiếp tục. Nhưng chẳng may, tôi không xa lạ với nỗi đau và sự trống rỗng khi mất thai".

Benanti - người vừa dẫn chương trình trên tàu, vừa tham gia biểu diễn cùng con gái lớn Ella - chia sẻ rằng cô và chồng, Patrick Brown, đã nắm tay nhau bước qua nỗi đau bị sảy thai nhiều lần ở quá khứ.

Nữ ca sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ cô trong lần sảy thai gần nhất, đặc biệt là nhà sản xuất show đã hỗ trợ cô trong suốt trải nghiệm bi thảm.

Laura Benanti kể bị sảy thai trong lúc biểu diễn. Ảnh: Page Six.

Mặc dù không rõ Benanti mang thai được bao lâu, song cô chia sẻ thông điệp cảm động đến đứa con không có cơ hội chào đời: "Cảm ơn linh hồn bé nhỏ đã chọn mẹ làm nhà, dù chỉ trong thời gian ngắn".

Laura Benanti là ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp Broadway, cô nhận được 5 đề cử giải Tony. Benanti nổi tiếng với vai diễn Louise trong vở Gypsy năm 2008. Vai này đã giúp cô thắng giải Tony cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của một vở nhạc kịch.

Năm 2015, cô kết hôn với Patrick Brown và họ có hai con gái, Ella Rose Benanti-Brown (6 tuổi) và Louisa (8 tháng tuổi). Trong đó, bé Louisa chào đời bằng phương pháp mang thai hộ.

Tác giả: Quốc Minh

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP