Số hóa

Nhiều iPhone gặp sự cố khó chịu sau khi cập nhật iOS 17.2.1

Bản cập nhật iOS 17.2.1 mà Apple phát hành gần đây cho iPhone đã khắc phục sự cố hao pin đáng kể, tuy nhiên nó lại gây ra một vấn đề khác.

iOS 17.2.1 được ghi nhận đã phá vỡ kết nối di động của iPhone do người dùng không thể kết nối với nhà cung cấp mạng không dây của họ. Vấn đề này đã xuất hiện trên nhiều mẫu iPhone khác nhau và Apple vẫn chưa đưa ra cách khắc phục.

Thông tin này được báo cáo trên diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của Apple, nhấn mạnh rằng các vấn đề kết nối di động trên iPhone đã xuất hiện sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1. Một người dùng cho biết: “Sau khi cập nhật iPhone của tôi lên iOS 17.2.1 tối qua, tôi không thể kết nối với nhà cung cấp mạng của mình nữa. Tôi đã thử thiết lập lại nhưng vẫn không hoạt động. Thật là bực bội. Tôi đã tin tưởng Apple và iPhone trong nhiều năm, giờ thì không chắc chắn lắm”.

BGR cũng lưu ý rằng các mẫu iPhone 15 gặp vấn đề về nhiệt sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1. Đáng chú ý điều này xảy ra khi Apple đã khắc phục sự cố quá nhiệt trên các mẫu iPhone 15 Pro bằng bản cập nhật iOS 17.0.3.

iOS 17 được ghi nhận có rất nhiều lỗi khi ra mắt và Apple vẫn đang nỗ lực khắc phục chúng gần 3 tháng sau khi bản cập nhật này được phát hành. Công ty thậm chí còn ngừng phát triển iOS 18 (dự kiến ra mắt năm nay) sau một thời gian để sửa các bản cập nhật hiện có. Có vẻ như công ty sẽ khắc phục các sự cố trong iOS 17.2.1 với bản cập nhật iOS 17.3 sắp tới, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. iOS 17.3 có khả năng sẽ được phát hành vào tháng 1 với các bản sửa lỗi đáng kể và cải tiến hiệu suất đồng thời giới thiệu các tính năng mới.

Apple vẫn chưa thừa nhận vấn đề và nguyên nhân gây ra sự cố kết nối di động trong iOS 17.2.1 vẫn chưa được xác định. Nếu gặp phải sự cố kết nối di động tương tự sau khi cập nhật lên iOS 17.2.1, người dùng có thể thử đặt lại cài đặt mạng của mình từ ứng dụng Cài đặt.

Tác giả: CTV Kiến An

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP