Cuộc sống

Nhân tình của chồng "vác bụng" đến ăn vạ, vừa thấy chị chồng tôi, cô ta hét lên chạy vội

Chồng tôi tím tái mặt mũi, còn cô người tình kia thì đã trắng bệch mặt cắt không còn giọt máu. Cô ta hét lên một tiếng rồi vùng bỏ chạy khỏi nhà tôi, không dám quay đầu lại.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm rồi vẫn chưa có con, dù đã chạy chữa thuốc thang không thiếu thứ gì. Đi khám thì biết nguyên nhân là do tôi.

Cách đây nửa tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi không làm ầm ĩ lên, cũng không trách móc anh nhiều. Bởi vì hơn ai hết tôi hiểu chồng mong ngóng được làm bố, gia đình chồng sốt ruột muốn có cháu bé lắm rồi. Dẫu cho bình thường họ đối xử với tôi vẫn hòa nhã, không tỏ thái độ ghét bỏ rõ rệt.

“Anh không muốn ly hôn, anh sẽ chia tay cô ấy, xin em cho anh một cơ hội”, vậy nhưng chồng tôi lại mong vợ tha thứ. Tôi suy nghĩ rất nhiều, không biết phải quyết định thế nào. Còn yêu chồng nhưng sau chuyện này tình cảm cũng đã rạn nứt. Hơn nữa tôi không sinh được con cho anh, có ở lại thì rồi chuyện thế này cũng sẽ tiếp tục xảy ra thôi.

Tôi không sinh được con cho anh, có ở lại thì rồi chuyện thế này cũng sẽ tiếp tục xảy ra thôi. (Ảnh minh họa)

Khi tôi còn chưa cho chồng câu trả lời thì người tình của anh đã tìm đến tận cửa với tờ siêu âm thai. Cô ta đã mang thai được 10 tuần rồi. Chính chồng tôi cũng không biết, vì cô nàng mới phát hiện ra.

Vốn đã nói lời chia tay với người tình nhưng khi biết cô nàng mang thai, chồng tôi lập tức thay đổi thái độ. Anh sán lại hỏi han cô ta đủ thứ, ánh mắt lấp lánh niềm vui, nụ cười tươi rói nở trên môi. Nhìn cảnh ấy mà tôi chết lặng, uất ức và tủi thân vô cùng.

Vừa hay lúc ấy chị chồng tôi tan làm ghé qua chơi. Vừa nhìn thấy chị có người tình của chồng tôi lúng túng và em ngại thấy rõ. Song chồng không nhận ra điều đó, vội vàng chạy lại nhờ chị kiểm tra giúp cho bạn gái. Chị chồng tôi là bác sĩ khoa sản, có mở một phòng khám tư. Lúc tới chơi, chị vẫn mặc trên người áo blouse trắng chưa thay ra.

Sau khi biết đó là người tình của em trai, chị tôi nhìn cô nàng đó một lượt từ trên xuống dưới rồi bật cười thốt ra một câu khiến chúng tôi đều nhớ người:

"Đây chẳng phải là cô bệnh nhân cách đây gần tháng có đến phòng khám của chị hay sao? Cô ta khám hiếm muộn vì trước đây sinh hoạt bừa bãi bị lây nhiễm bệnh tình dục, gây biến chứng tắc vòi trứng khó có con. Vừa tháng trước tình trạng bệnh còn rất nghiêm trọng, thế mà tháng này đã mang thai 10 tuần rồi cơ à?".

Chồng tôi tím tái mặt mũi, còn cô người tình kia thì đã trắng bệch mặt cắt không còn giọt máu. Cô ta hét lên một tiếng rồi vùng bỏ chạy khỏi nhà tôi, không dám quay đầu lại. Vậy ra giấy siêu âm thai kia chỉ là giả mạo. Cô ta biết chồng tôi khát con nên rắp tâm lừa dối.

Vốn đã nói lời chia tay với người tình nhưng khi biết cô nàng mang thai, chồng tôi lập tức thay đổi thái độ. (Ảnh minh họa)

Chồng đờ dẫn trước sự thật mà chị gái thông báo, sau đó anh quay ra nhìn tôi sụp xuống xin tha. Nhưng hình ảnh anh hạnh phúc vỡ òa bên người phụ nữ kia khi sắp được làm bố, tôi không quên được. Tôi nói rõ với anh như vậy rồi lặng lẽ thu dọn hành lý viết đơn ly hôn. Dù chị chồng và bố mẹ chồng có khuyên can, nói đỡ cho anh song tôi đã quyết định rồi.

Không thể ngờ được sau 3 hôm về nhà mẹ đẻ, sáng ấy trở dậy bỗng dưng bị nôn khan, tôi giật mình nhớ ra chu kỳ của mình đã trễ gần cả tháng. Vội vàng mua que thử thai, tôi bật khóc nhìn 2 vạch đỏ chót.

Dù sao chồng cũng là bố đứa bé, tôi vẫn phải thông báo cho anh. Cả nhà chồng mừng rỡ kéo sang nhà tôi xin lỗi, hứa hẹn đủ điều, mong đón tôi về. Dĩ nhiên tôi mong con sinh ra có bố nhưng nỗi đau bị phản bội kia cũng chẳng dễ bề quên đi được. Tôi phải làm thế nào, nếu quay lại thì cần làm gì để đời anh chồng không dám phản bội vợ nữa?

Nguồn tin: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP