Giải trí

Nam ca sĩ người Anh đột tử sau 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Dailymail đưa tin Pete Burns qua đời ở tuổi 57 ngay trước thời điểm phát hành album mới. Nam ca sĩ người Anh từng đối diện với trục trặc sức khỏe vì 300 lần đụng dao kéo.

Quản lý nam ca sĩ 57 tuổi xác nhận thông tin anh qua đời vào tối 23/10, ở Anh (theo giờ địa phương). Trong thông báo trên Twitter, quản lý nhóm nhạc Dead of Alive tiết lộ Pete Burns đột tử vì chứng tim ngừng đập chỉ 5 ngày trước khi phát hành album Sophisticated Boom Box MMXVI.

"Gia đình và bạn bè đau buồn khi đã mất đi một nghệ sĩ đặc biệt. Anh ấy là người tài năng, có tầm nhìn. Sự ra đi của anh để lại nỗi mất mát cho những người ở lại. Chúng ta vẫn mãi nhớ về những kỷ niệm cùng Pete", chia sẻ của quản lý trên Twitter.

Trước khi qua đời, Burns được mời tham gia chương trình Loose Women. Hiện, ê-kíp đã tìm Alesha Dixon thay thế.

Nam ca sĩ qua đời ở tuổi 57. Ảnh: DM.

Đầu năm nay, nam ca sĩ 57 tuổi thừa nhận phẫu thuật hơn 300 lần vì chứng cuồng dao kéo. Hậu quả là anh đã gặp vấn đề sức khỏe, bị trầm cảm trong thời gian gần đây. Nguồn tin cho biết đây là nguyên nhân chính khiến nam ca sĩ đột tử.

Cho đến trước khi qua đời, Pete chưa từng nghĩ sẽ dừng thẩm mỹ.

"Số lần phẫu thuật của tôi ước chừng 300 lần. Ước mơ của tôi là khi tôi lên thiên đường vào năm 80 tuổi, đến Chúa cũng không nhận ra tôi", anh nói.

Burns (trái) trong một lần phỏng vấn nhiều năm trước. Ảnh: DM.

Nam ca sĩ You Spin Me Round bắt đầu thẩm mỹ từ 20 năm trước. Anh từng bỏ ra khoảng 1.000 USD để thẩm mỹ mũi ở thời điểm đầu. Sau đó là những lần thẩm mỹ mắt, môi, độn má. Không ít lần nam ca sĩ phải nhập viện vì tác dụng phụ của dao kéo.

Những lần thẩm mỹ kèm theo việc sử dụng thuốc trường kỳ khiến Burns gặp nhiều chứng bệnh ở tim, phổi. Trong quá khứ, anh từng phải cấp cứu sau khi phát hiện tim ngừng đập.

"Phẫu thuật quá nhiều, người tôi như một cục máu đông", anh thừa nhận.

Về đời sống tình cảm, nam ca sĩ có cuộc hôn nhân kéo dài 28 năm với nhà tạo mẫu tóc Lynne Corlet. Sau ly hôn, anh công khai quan hệ tình cảm với bạn trai Michael Simpson. Với Michael, họ chia tay vào cuối năm 2008.

Pete và bạn trai Michael. Họ bên nhau từ năm 2007 đến năm 2008. Ảnh: DM.

Burns từng là thành viên Dead or Alive trong thập niên 1980 của thế kỷ trước. Những năm gần đây, anh thường góp mặt trong các show truyền hình thực tế. Pete được báo chí nhắc đến như một "con nghiện thẩm mỹ".

Tác giả bài viết: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP