Cộng đồng mạng

Lời thú nhận gây sốc của một tiểu tam: Lấy chồng 5 năm thì 4 năm ngoại tình với sếp để đổi lấy hàng hiệu, tiền tiêu xài và phản ứng lạ khi bị nhân tình chia tay

"Sau khi lấy chồng, tôi được nhận vào làm HR của 1 công ty truyền thông, ngay từ lần đầu phỏng vấn tôi đã có ấn tượng với người sếp của tôi", cô kể.

Có những câu chuyện của các cô gái chen chân vào hạnh phúc của gia đình khác khiến người ta phải bức xúc. Còn tồi tệ hơn khi chính bản thân họ đã có chồng nhưng vẫn mù quáng với chuyện tình ái sai trái.

Mới đây, một người phụ nữ tâm sự câu chuyện của chính mình. Chuyện như sau:

"Để yên lòng cha mẹ, tôi đã quyết định lấy chồng sau khi tốt nghiệp đại học. Nhưng 5 năm qua, tôi luôn lừa dối chồng để vào nhà nghỉ với sếp.

Cầm tấm bằng đại học trên tay đi xin việc nhưng mới ra trường lương 3 cọc 3 đồng thì làm sao mà đủ chi phí trang trải trên đất Hà Nội. Chồng tôi cũng chỉ làm công nhân nên cũng không cậy nhờ gì được nhiều.

Có lẽ sẽ có nhiều người sẽ nói tôi vô liêm sỉ, tôi cũng biết mình xấu xa, nhưng thật sự tôi không thể nào cưỡng lại được con tim của mình, hàng ngày tôi luôn tự nhủ rằng tình yêu không có tội", cô kể.

Bài viết được đăng tải.

Ban đầu, người phụ nữ thừa nhận vì công việc nên mới quyết định làm tiểu tam. Nhưng dần dà, chính bản thân cô đã bị kéo vào mối quan hệ mù quáng đó.

Cô tiếp tục: "Sau khi lấy chồng, tôi được nhận vào làm HR của 1 công ty truyền thông, ngay từ lần đầu phỏng vấn tôi đã có ấn tượng với người sếp của tôi.

Thật sự anh ấy quá giỏi, mới có 41 tuổi mà đã có nhà riêng, xe xịn, 1 lúc điều hành hàng trăm con người. Càng tiếp xúc với sếp trái tim tôi lại càng chìm đắm trong thứ tình yêu chết tiệt này.

Anh luôn kể về tôi về vợ con anh với 1 tình cảm dịu dàng, chẳng hiểu sao mỗi lần anh kể về vợ con là tôi cảm thấy khó chịu.

Khi nhận ra được tình cảm của mình, mặc dù biết sếp đã có 1 mái ấm gia đình nhưng tôi vẫn chủ động ve vãn tán tỉnh sếp.

Với ngoại hình cũng gọi là xinh đẹp và thường xuyên tiếp xúc với nhau cuối cùng tôi cũng có được anh. Từ đó cứ hễ có thời gian, là chúng tôi lại đưa nhau vào nhà nghỉ kín và quen thuộc khu Mỹ Đình.

Chúng tôi cuốn lấy nhau, nhưng trong công ty không hề ai hay biết.

Thời gian cứ thế trôi đi, năm tôi 27 tuổi thì cũng qua lại được với sếp 4 năm. Thế rồi sếp tâm sự với tôi muốn dừng mối quan hệ này lại vì sợ nếu phát hiện mọi chuyện sẽ trở lên tồi tệ hơn bao giờ hết. Sếp vẫn sẽ chu cấp cho tôi đến khi nào tôi ổn định hẳn và tìm được việc làm mới.

Sau ngày hôm đó tôi về nhà với chồng, nằm ôm chồng và khóc, tôi khóc là bởi vì đang chênh vênh giữa các mối quan hệ, nhưng lại kể với chồng là đợt này đang bị áp lực công việc.

Chồng tôi ôm vào lòng và an ủi, động viên. Bởi vì trong mắt anh tôi luôn là 1 người con gái xinh đẹp, dịu dàng. Anh cũng chẳng bao giờ nghi ngờ rằng tôi ngoại tình với sếp.

Chỉ có 1 điều khiến 2 vợ chồng thi thoảng xích mích là bởi vì tôi chưa muốn có con mặc dù 2 bên gia đình nội ngoại đều ý kiến rất nhiều".

Rõ ràng, chính cô vợ này chủ động trong mối quan hệ sai trái chứ chẳng phải chỉ vì bị ép buộc hay có lí do khác. Cô ta ở bên chồng nhưng lại "chân đạp hai thuyền" qua lại với sếp.

"5 năm lấy chồng thì 4 năm tôi ngoại tình với sếp. Dù biết là mình có lỗi với vợ con sếp, có lỗi với chồng, có lỗi với gia đình nhưng tôi biết rằng rất khó có thể buông bỏ được thứ tình cảm này, vì sếp cho tôi những thứ mà chồng tôi không bao giờ đáp ứng được.

Từ khi ngoại tình với sếp tài khoản của tôi lúc nào cũng dư giả, đồ hiệu, nước hoa lúc nào cũng đầy đủ.

Giờ cũng gần 30 tuổi rồi, thích hợp để sinh con, nghĩ về mái ấm gia đình nhưng tôi lại chưa thể vì chồng mà quay đầu.

Tôi cũng không biết sau này tôi có nhận phải quả báo gì không, giờ tôi đang rất đau khổ và hoang mang. Chẳng biết bao giờ mới có thể từ bỏ được thứ tình yêu này trở về làm tròn trách nhiệm của 1 người vợ đúng nghĩa.

Nếu từ bỏ hết, tôi sẽ mất việc làm, mất đi cái gọi là sự sung sướng và hưởng thụ mà trước giờ tôi không bao giờ nghĩ đến".

Đọc xong câu chuyện, chắc chắn người phụ nữ này chỉ nhận về toàn sự lên án mà thôi. Đã ngoại tình, ý thức được sai trái nhưng vì đủ lý do mà cô ta không mạnh mẽ chấm dứt được mối quan hệ ấy. Ngoài tình dù có lí do gì đi chăng nữa thì vẫn luôn luôn sai lầm. Nếu như không biết giới hạn thì sai lầm ấy chẳng bao giờ có thể được tha thứ.

Tác giả: An Thanh

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP