Du lịch

Lạc trong thế giới giải trí hấp dẫn đến đê mê ở Sun World

Những khuôn viên, khung cảnh như bước ra từ thiên đường, cổ tích. Hàng trăm trò chơi và những lễ hội vui bất tận khiến du khách "quên đường về" khi đã lạc bước trong thế giới những khu vui chơi và công viên thuộc hệ thống Sun World.

Sun World là hệ thống các khu vui chơi giải trí do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng trên khắp các điểm đến du lịch Việt Nam từ Đà Nẵng đến Sa Pa, Hạ Long.

Hệ thống Sun World bao gồm Khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills, công viên xanh mát lành giữa trung tâm Đà Nẵng – Sun World Danang Wonders, khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai) và cụm công viên Sun World Ha Long Complex, Dragon Park, và Typhoon Park (Hạ Long).

Mỗi công viên trong hệ thống Sun World đều được tạo ra để đem đến cho du khách những trải nghiệm vui chơi bất tận, trong những không gian đẹp như tranh vẽ.

Lạc trong những miền cổ tích

Những lâu đài Pháp cổ xen giữa những vườn hoa rực rỡ đủ màu.

Người nói Sun World Ba Na Hills giống như xứ cổ tích trên đỉnh Bà Nà, được tạo ra để biến những du khách thành thi sỹ.

Người lại bảo nơi đây là góc Pháp thu nhỏ. Và vô số du khách vẫn quen với câu slogan quen thuộc "Đường lên tiên cảnh", mặc nhiên ví nơi đây như ở xứ thiên đường.

Thiên đường này chắc chỉ có thể được chiêm ngưỡng từ Sun World Fansipan Legend mà thôi. Phải thế chăng mà giới trẻ đã đặt tên cho nơi này là "thành phố trên mây"?

Hạ Long- quen mà lạ, khi nhìn ngắm từ cáp treo Nữ hoàng của công viên Sun World Ha Long Complex. Trên đỉnh Ba Đèo, vườn Nhật khiến du khách ngỡ như mình đã lạc tới xứ sở mặt trời mọc, chứ chẳng nghĩ mình đang ở cái rốn của du lịch Miền Bắc.

Vui quên lối về với thế giới những trò chơi

Dạo chơi trong những khu vườn đẹp như ở thiên đường, gặp gỡ những thần tượng "thật" như thể bằng xương bằng thịt ở bảo tàng tượng sáp, leo núi trong nhà ở Fantasy Park và trải nghiệm vô số các trò chơi khác… Sun World Ba Na Hills có khả năng khiến người già con trẻ đều muốn trở đi trở lại nơi này mỗi khi có dịp đến Đà Nẵng.

Trong lòng ốc đảo xanh giữa lòng Đà Nẵng, Sun World Danang Wonders mở ra cả một thế giới gần 20 trò chơi ngoài trời đầy phấn khích, cùng hệ thống các trò chơi trong nhà vui nhộn.


Những tiếng hét vang trời Hạ Long vì phấn khích, những trò chơi chạm đến tận cùng cảm xúc hồi hộp, thích thú… công viên chủ đề Dragon Park với gần 30 trò chơi cảm giác mạnh mang đến một xúc cảm tươi mới cho du khách khi đến với vịnh Hạ Long.

Và ngay trên miền di sản, công viên nước Typhoon Park như cơn mưa những trải nghiệm mát lành, bật tung cảm xúc với 12 trò chơi dưới nước được phân chia ba khu vực: khu trò chơi dành cho gia đình, khu trò chơi cảm giác mạnh và khu trò chơi dành cho trẻ em.

Đi hết những công viên Sun World, có nghĩa là đi qua đủ 360 độ cung bậc cảm xúc, và cảm giác sau cùng của mọi du khách là: đã đời.

Say trong những lễ hội triền miên

Bốn mùa, Sun World Ba Na Hills đều tưng bừng lễ hội. Carnival đường phố là show trình diễn ấn tượng nhất, khiến ai đến Bà Nà cũng nghĩ về Disney Land. Lễ hội bia, Lễ hội rượu vang… mùa nào khu du lịch này cũng khiến du khách phải bất ngờ, thích thú.

Sun World Fansipan Legend thì mang cả văn hóa Tây Bắc vào trong những Lễ hội độc đáo của mình.

Khi thì tái hiện đám cưới của người Dao đỏ tại Lễ hội rượu và ẩm thực Tây Bắc, lúc lại đưa khách lạc giữa những điệu múa, tiếng khèn, khiến du khách phấn khích với những trò chơi dân gian nơi vùng núi cao mây phủ trong Lễ hội khèn hoa và Không gian văn hóa Tây Bắc, Lễ hội hoa đỗ quyên… Sun World Fansipan Legend liên tục tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho những người chinh phục Nóc nhà Đông Dương.

Trên đỉnh Ba Đèo, Sun World Ha Long Complex khi thì rực sắc màu Nhật Bản với Lễ hội mặt trời mọc, khi lại khiến du khách say sưa trở về tuổi thơ với ngọn đồi chong chóng…

Mang đến những trò chơi, những không gian thư giãn, điều đó thôi chưa đủ để nói về các công viên và khu du lịch trong hệ thống Sun World. Đến với những sản phẩm giải trí của Sun Group, cũng có nghĩa là đến với những trải nghiệm lễ hội, văn hóa, đó mới là điều khiến Sun World mỗi mùa, mỗi ngày, mỗi nơi một khác.

Tác giả: Hoàng Long

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP