Pháp luật

Khởi tố nữ Giám đốc Công ty Truyền thông và công nghệ ATH

Công an tỉnh Quảng Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Giám đốc Công ty TNHH truyền thông và công nghệ ATH về hành vi trốn thuế.

Tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Ng.

Ngày 12-6 Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Quảng Bình đã phá thành công chuyên án, khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Thị Ng. (SN 1982, trú tại thôn Phúc Tự Tây, xã Đại Trạch, Bố Trạch) về hành vi trốn thuế.

Bà Ng. là Giám đốc Công ty TNHH truyền thông và công nghệ ATH - có trụ sở tại đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Đồng Hải, TP Đồng Hới.

Theo kết quả điều tra, bà Ng. là chủ sở hữu Công ty TNHH truyền thông và công nghệ ATH. Trong các năm 2019, 2020, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty này đã có hành vi bán hàng hóa là thẻ cào viễn thông, trị giá gần 70 tỉ đồng nhưng không xuất hóa đơn, lập khống hồ sơ, tiêu hủy hàng hóa nhằm mục đích trốn thuế với số tiền gần 7 tỉ đồng.

Sau khi khởi tố vụ án, Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh khám xét tại trụ sở Công ty TNHH truyền thông và công nghệ ATH và nhà riêng của bà Ng.

Công an đã thu gần 1 tỉ đồng tiền trốn thuế và đang tiếp tục truy thu số tiền còn lại từ Công ty TNHH truyền thông và công nghệ ATH.

Tác giả: Hoàng Phúc

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP