Số hóa

iPhone 16 sẽ có phím bấm mới

Theo MacRumors, Apple sẽ bổ sung một phím bấm mới trên dòng sản phẩm iPhone 16.

Một số nguồn tin cho biết, phím bấm mới này đang được thử nghiệm với tên gọi "Capture Button", sẽ được đặt dưới nút nguồn và được thiết kế dạng cảm ứng lực thay vì phím vật lý thông thường. Nhiều thông tin cho rằng đây có thể là phím bấm giúp người dùng truy cập nhanh vào hệ thống camera. Có khả năng phím bấm mới sẽ có mặt trong cả 4 phiên bản iPhone 16.

iPhone 16 sẽ có phím bấm mới

Đây không phải lần đầu tiên Apple cho tích hợp phím mới, bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max đã được trang bị phím Action Button giúp người dùng có thể truy cập nhanh các tính năng khác nhau.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants cho biết bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được gia tăng màn hình lên kích thước lần lượt 6,3 inch và 6,9 inch. Nếu thông tin rò rỉ trên chính xác, đây sẽ là kích thước lớn nhất từng xuất hiện trên những chiếc iPhone.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin, khi iPhone 16 và iPhone 16 Plus vẫn sử dụngmodem Snapdragon X70 giống dòng iPhone 15 thì iPhone 16 Pro ra mắt vào năm sau sẽ được trang bị modem Snapdragon X75 của Qualcomm. Được biết, Apple thường sử dụng một modem Qualcomm trên các iPhone của cùng một dòng (ngoại trừ iPhone SE). Như vậy, sự thay đổi này có thể là sự tính toán đến từ Apple.

Ngoài ra, dòng iPhone 16 Pro cũng được dự đoán sẽ trang bị chip A18 Pro, được sản xuất trên tiến trình 3nm, đi kèm với RAM 8GB.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

  Từ khóa: phím bấm mới ,iPhone 16 ,Apple

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP