Số hóa

iPhone 16 lộ thông tin đầu tiên

Dòng sản phẩm iPhone 14 chỉ vừa ra mắt được vài tháng, nhưng những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 16 đã bắt đầu xuất hiện.

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, leaker ShrimpApplePro tiết lộ thế hệ iPhone 16 phát hành vào năm 2024 sẽ được nâng cấp với RAM LPDDR5X cho tốc độ nhanh hơn. Trong khi đó, các phiên bản iPhone 15 Pro dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ không có cải tiến về tính năng này.

Bản dựng iPhone thế hệ tiếp theo (Ảnh: PhoneArena).

Thế hệ iPhone 16 cũng được cho là sẽ bao gồm hai dòng sản phẩm tiêu chuẩn và Pro. Những chiếc iPhone 16 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý A18 Bionic, sản xuất trên tiến trình 3nm của TSMC. Phiên bản iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ dùng chip A17 Bionic, sản xuất theo tiến trình N3B của TSMC.

Với sự kết hợp của RAM LPDDR5X và con chip A18 Bionic, các mẫu iPhone 16 Pro được kỳ vọng sẽ mang đến khả năng tối ưu hiệu suất sử dụng năng lượng tốt hơn, từ đó kéo dài thời gian dùng pin.

Đây là những tin đồn đầu tiên được rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 16. Những thông tin khác về thiết kế, camera hay màn hình vẫn chưa được tiết lộ.

Theo www.phonearena.com

Tác giả: Thế Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP