Giải trí

Hương Tràm tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho Đan Trường

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ thuộc tất cả các bài hát mà Đan Trường từng thể hiện.

Vào đúng dịp sinh nhật của mình, Đan Trường bất ngờ được Hương Tràm gửi tặng một món quà thú vị. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh vô cùng bất ngờ và xúc động khi được nữ ca sĩ xứ Nghệ hát tặng ca khúc “Tình khúc vàng” – một trong những bản “hit” gắn liền với tên tuổi của anh. Không chỉ vậy, giọng ca “Em gái mưa” còn gửi những lời chúc tốt đẹp đến anh.

Chia sẻ về nữ ca sĩ đàn em, Đan Trường kể, anh nhớ mãi trong một lần về Việt Nam biểu diễn, anh và Hương Tràm tình cờ gặp nhau ở sân bay, trong khu vực phòng chờ Vip. Khi đó, Hương Tràm đang tất bật chụp ảnh với người hâm mộ nên không kịp trò chuyện với anh. Tuy nhiên chỉ một lúc sau, cô mang đến tận bàn cho anh một đĩa trái cây to, sau đó lại còn mang thêm cả chè mời anh ăn.

Sự quan tâm này của Hương Tràm khiến Đan Trường rất cảm động. Nam ca sĩ bày tỏ, có lẽ trong số các ca sĩ trẻ được xếp vào hàng “ngôi sao”, ngoài Thanh Thảo ra thì Hương Tràm là người đầu tiên làm như vậy với anh, trong khi người hâm mộ vẫn vây quanh cô. Sau lần đó, gặp ai anh cũng nhắc đến Hương Tràm, khen cô là một người con gái khéo léo. Cũng theo Đan Trường, kể từ khi ấy thì sinh nhật nào anh và Hương Tràm cũng nhớ đến nhau để chúc mừng,

Nói thêm về mối quan hệ với Hương Tràm, Đan Trường cho biết, trước đây anh từng có dịp hát song ca với cô trong ca khúc “Tình yêu thần thoại” và rất ấn tượng với giọng hát và phong cách làm việc chuyên nghiêp của cô. Thời điểm Hương Tràm quyết định tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ du học, anh cũng khá tiếc nuối nhưng vẫn bày tỏ sự ủng hộ dành cho cô. Đan Trường chia sẻ, anh nghĩ rằng ai cũng có lựa chọn riêng và việc Hương Tràm quyết định đi du học cũng vậy, là cách để cô dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng trước khi quay trở lại.

“Chúng tôi mỗi người sẽ có một công việc riêng, bận rộn với những dự án riêng song tôi vẫn luôn theo dõi các hoạt động của Hương Tràm và ủng hộ em ấy. Bản thân tôi cũng bất ngờ khi được Hương Tràm nhắn tin chúc mừng sinh nhật và hát tặng, điều đó khiến tôi thêm yêu quý em hơn. Tôi mong rằng trong thời gian tới, tôi và Tràm sẽ có dịp hợp tác trong một dự án khác để dành tặng khán giả." - Đan Trường tâm sự.

Về phía mình, trước những chia sẻ mà đàn anh dành cho mình, Hương Tràm gọi Đan Trường là “thần tượng” và nhắn nam ca sĩ hôm nào hát anh trên sân khấu, cô sẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả và anh thử gọi cô lên song ca, sẽ thấy cô thuộc tất cả các bài hát của anh và sẽ hát hay. Hương Tràm tâm sự, “anh Bo” Đan Trường chính là tuổi thơ của mình.

Tác giả: Như Ý

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

  Từ khóa: Đan Trường ,Hương Tràm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP