Pháp luật

Huế: Xoá nhiều tụ điểm mua bán dâm ở nơi công cộng

Qua quá trình truy xét, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế đã phát hiện và đưa 18 đối tượng nghi vấn mua bán dâm về trụ sở để làm việc.

Ngày 8/9, thông tin từ Đội cảnh sát Hình sự Công an Tp.Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị này vừa phối hợp cùng các lực lượng công an trên địa bàn tiến hành tổ chức quét xoá các tụ điểm nghi vấn mua bán dâm.

Theo cơ quan công an, trước đó, vào đêm 6/9, Công an Tp.Huế đã ra quân quét xóa các tụ điểm mại dâm công cộng trên địa bàn thành phố, các lực lượng tham gia bao gồm: Lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an Tp.Huế, Công an phường Vĩnh Ninh và Công an phường Thuận Hoà phối hợp tổ chức quét xóa, giải quyết tình trạng mời chào khách mại dâm ở các tuyến đường Ngô Quyền, Phan Đình Phùng, Nguyễn Trường Tộ, Lê Duẫn đoạn công viên Bến Me và một số nhà nghỉ trên địa bàn.

Lực lượng chức năng đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc.

Qua quá trình truy xét, lực lượng chức năng đã phát hiện và triệu tập 18 đối tượng là nữ nghi vấn mua bán dâm về trụ sở công an để làm việc.

Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng đã kiểm tra bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ G.Đ., đóng trên phường Vĩnh Ninh, thành Tp.Huế và 2 đối tượng đang có hành vi mua bán dâm tại công viên Bến Me, phường Thuận Hòa, Tp.Huế.

Ngay sau đó, các đối tượng này đã được tổ công tác đưa về trụ sở để lấy lời khai làm rõ.

Liên quan đến vấn đề này, Trung tá Lê Ngọc Minh, Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự Công an Tp.Huế thông tin, trong thời gian đến, lực lượng công an thành phố sẽ tiếp tục phối hợp cùng công an các địa phương tiến hành ra quân truy quét để ngăn chặn và xử lý dứt điểm tình trạng mua bán dâm ở các nơi công cộng.

"Ngoài việc ra quân truy quét các tụ điểm mua bán dâm ở các nơi công cộng, nhà nghỉ, lực lượng chức năng sẽ phối hợp với các địa phương tổ chức tuyên truyền, đồng thời có biện pháp để quản lý những đối tượng này", trung tá Minh nhấn mạnh.

Hiện, Công an Tp.Huế đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Trần Công Định

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP