Giải trí

Hé lộ thiệp cưới của Ngọc Hân đậm nét truyền thống, mang ý nghĩa nhân văn

Ngọc Hân bật mí về thiệp cưới giản dị đầy tinh tế và mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân khoe loạt ảnh hé lộ tấm thiệp cưới với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khác với thiệp cưới bình thường, Ngọc Hân lựa chọn chất liệu tre thiết kế cho thiệp cưới của mình. Cô viết: "Cuối cùng thiệp cưới của Hân và Đạt đã được hoàn thành. Đây cũng là một phần trong ý tưởng về đám cưới mang màu sắc văn hoá Việt Nam mà chúng mình ấp ủ. Không phải tấm thiệp mà là cây thiệp. Không phải giấy thường mà là giấy dó. Không phải phong bao mà là ống tre, và trên đó có khắc logo từ dấu triện.

Ngọc Hân bật mí về thiệp cưới giản dị đầy tinh tế và mang đậm nét truyền thống Việt Nam.

Đặc biệt hình ảnh hoa sen mà Hân vẫn hay thêu trên những tà áo dài thì nay lại khoe sắc trên chính tấm thiệp cưới của mình. In trên giấy dó thực sự không phải điều dễ dàng, nhưng sau nhiều lần thử nghiệm thì chúng mình đã thành công. Thêm vào đó, giấy dó, ống tre đều là những vật liệu thân thiện môi trường nên cũng là lý do được chúng mình ưu ái lựa chọn. Sau khi nhận thiệp, mọi người có thể dùng ống tre để đựng trà hay cho trẻ nhỏ đựng kẹo cũng rất xinh.

Khác với thiệp cưới bình thường, Ngọc Hân lựa chọn tre thiết kế cho thiệp cưới của mình.

Vì được làm toàn bộ thủ công nên mỗi bộ thiệp lại có màu sắc, đậm nhạt khác nhau. Và mỗi chiếc nơ thắt vào thiệp cũng mang những nét riêng. Tất cả đều chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của gia đình muốn gửi đến tận tay những vị khách trân quý".

Là người tỉ mỉ, chu đáo Ngọc Hân tự tay chuẩn bị các khâu cho ngày trọng đại sắp diễn ra tới đây.

Sau nhiều lần phải tạm hoãn, nay đám cưới của Ngọc Hân chính thức được diễn ra. Lễ dạm ngõ của cặp đôi đã được tổ chức từ cuối năm 2019. Là người tỉ mỉ, chu đáo Ngọc Hân tự tay chuẩn bị các khâu cho ngày trọng đại sắp diễn ra tới đây. Khán giả đang nóng lòng chờ ngày cô dâu tháng 12 Ngọc Hân lên xe hoa.

Tác giả: Thúy Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP