Trong tỉnh

Hai nhóm trai làng hỗn chiến, 4 người thương vong

Sáng 12/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An phối hợp các lực lượng truy bắt thành công đối tượng vừa gây ra vụ án mạng làm 2 người chết, 2 người bị thương tại địa bàn vào rạng sáng nay….

Theo thông tin ban đầu được biết, khoảng 2h30 ngày 12/8/2022, trực ban Công an huyện Quỳ Châu nhận được tin báo: tại cầu treo bản Lâm Hội, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên xã Châu Nga và Châu Hội. Hậu quả 2 người chết tại chỗ và 2 người khác bị thương.

Hiện trường vụ án mạng

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Quỳ Châu lập tức có mặt, một mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời tổ chức lực lượng điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Qua điều tra ban đầu xác định 2 nạn nhân tử vong là H.V.H (SN 2004) và L.V.S (SN 2005) đều trú tại bản Na Pùa, xã Châu Nga, 2 người bị thương là Hoàng Văn T. (SN 2000) và Vi Văn C. (SN 2001), đều trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu.

Đối tượng Lữ Văn Khánh bị bắt giữ.

Đến 5h30 sáng cùng ngày, đơn vị đã phối hợp các lực lượng Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ 8 đối tượng đều trú tại xã Châu Hội tham gia đánh nhóm thanh niên xã Châu Nga. Trong đó đối tượng Lữ Văn Khánh, 2003, trú tại bản Xớn, Châu Hội là người dùng dao nhọn đâm làm 2 người chết và 2 người bị thương.

Sau khi gây án, Khánh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Công an đã lần theo dấu vết nóng, bắt giữ Khánh khi đang trốn tại xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu.

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, đối tượng chính và các đối tượng khác đã khai nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thuỳ Anh

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP