Xã hội

Hà Tĩnh: Đi chăn vịt, một học sinh bị đuối nước do lật thuyền

Trong lúc đang chăn vịt giúp bố mẹ tại khúc sông chảy qua trên địa bàn xã, không may thuyền bị lật khiến một học sinh lớp 8 bị đuối nước.

Ngày 20/4, thông tin từ UBND xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm do lật thuyền. Nạn nhân là em T.B.Q (SN 2007), hiện đang là học sinh lớp 8D, Trường THCS Xuân Lộc.

Người thân, chính quyền địa phương cùng Ban Chỉ huy PCTT và TKCN huyện Can Lộc huy động lực lượng và phương tiện tham gia tìm kiếm

Nguồn tin cũng cho hay, vào chiều tối 19/4, em T.B.Q cùng người anh em họ chăn vịt bằng thuyền tôn trên khúc sông Ba Nái, thuộc địa phận thôn Yên Xuân, xã Xuân Lộc.

Trong lúc 2 anh em bơi thuyền ở sông không may em Q. bị rơi xuống nước, mặc dù H. đã cố gắng để cứu Q. ngay lúc đó nhưng nỗ lực của em không thành. Sau đó H. chạy về nhà tìm người ứng cứu.

Ngay sau khi nắm được thông tin, người thân, chính quyền địa phương cùng Ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện Can Lộc đã huy động lực lượng và phương tiện tham gia tìm kiếm.

Đến gần 21h cùng ngày, các lực lượng đã tìm được và đưa thi thể em lên bờ, bàn giao cho gia đình và địa phương.

Được biết chỉ chưa đầy 1 tháng, trên địa bàn Hà Tĩnh đã xảy ra nhiều vụ đuối nước, khiến 6 học sinh tử vong. Riêng tại huyện Can Lộc của tỉnh này thì đây là trường hợp thứ 2.

Tác giả: Phương Nam

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP