Giải trí

Được dân mạng khuyên 'đổi người yêu đi', Shark Bình lập tức đưa ra tuyên bố bất ngờ

Mới đây, một dân mạng đã khuyên Shark Bình "đổi người yêu", bởi "vừa đẹp trai vừa giàu" như ông thì "xứng đáng 100 người yêu". Trước lời khuyên này, Shark Bình đáp lại đầy bất ngờ.

Câu chuyện liên quan đến 3 nhân vật Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua.

Nhất cử nhất động của người trong cuộc đều nhận được không ít sự chú ý. Mới đây nhất, trong một bài đăng trên trang cá nhân liên quan đến câu chuyện Startup khởi nghiệp công nghệ, Shark Bình tiếp tục nhận không ít bình luận liên quan đến chuyện tình cảm với Phương Oanh.

Shark Bình và người yêu Phương Oanh

Trong đó, có một bình luận nổi bật khiến nhiều người phải chú ý. Theo đó, một cư dân mạng đưa ra lời khuyên: "Đổi người yêu đi Shark, vừa đẹp trai vừa giàu thì xứng đáng có 100 người yêu".

Đáp lại lời khuyên này, Shark Bình lập tức đáp lại đầy chắc chắn: "Không bao giờ nhé".

Trước đó, ngày 29/9, Shark Bình và bà Đào Lan Hương đã có buổi hòa giải tại Tòa án. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng và tiếp tục xin Tòa gia hạn thời gian.

Trả lời báo chí sau buổi hòa giải tại tòa án với vợ là bà Đào Lan Hương, Shark Bình cho hay, cả hai đã đề nghị tòa cho thêm thời gian để thỏa thuận thêm về việc phân chia tài sản sau ly hôn.

Shark Bình và vợ Đào Lan Hương

Nam CEO cũng khẳng định sẽ chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương. Tuy nhiên, những yêu cầu mới không được quá khác biệt với thỏa thuận trước đó và phải đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định.

Về việc hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao bàn tán trong thời gian qua, Shark Bình thẳng thắn cho hay, sau khi ly thân với bà Đào Lan Hương vài năm, ông đã bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên vào hồi tháng 6/2022 khi vợ chồng ông đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái", Shark Bình khẳng định nữ chính Quỳnh búp bê không phải là người thứ 3.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP