Cộng đồng mạng

Đưa người yêu về ra mắt đàng gái sốc vì chàng hậu đậu, làm đâu hỏng đấy: Nhà gái tan tác như chiến trường

Anh chàng siêu vụng về nhưng lại liên tục xung phong giúp đỡ các việc lặt vặt khiến mọi việc trở nên lộn xộn, bát đũa tan tành.

Về ra mắt nhà người yêu thường có những câu chuyện dở khóc dở cười, mới đây câu chuyện về một anh chàng về ra mắt nhà người yêu được cô nàng chia sẻ khiến dân tình được phen cười xỉu:

Bài chia sẻ về sự hậu đậu nhưng lại nhiệt tình của anh chàng khi ra mắt nhà người yêu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Cụ thể bài đăng chia sẻ:

“Đã hậu đậu rồi còn xung phong…

Hôm qua anh người yêu vừa về ra mắt gia đình mà có 1 số tình huống rất khó hiểu.

Rằm nhà mình thắp hương có làm mâm cỗ, thắp hương con gà cần chặt, anh người yêu: ‘Cô cứ để cháu’.

15 phút sau thấy 1 quả đĩa gà lộn xộn, nhìn mất cả ngon, cả nhà cũng không ai nói gì, chẳng nhẽ mắng anh ấy à.

1 lúc sau, mẹ nhờ mình chiên trứng, anh người yêu: ‘Em làm việc khác đi, việc này anh làm được’.

Ờ thì cũng đẹp đấy, trông cũng bắt mắt, còn khoe: ‘Trước sinh viên anh làm món này suốt’.

Đến lúc ăn cơm thì 1 miếng trứng ăn 3 bát cơm, còn cãi: ‘Chỗ này nó hơi mặn, em ăn sang chỗ này xem’, kiểu muốn chưa tan ấy. Mình ăn sang chỗ khác còn mặn hơn”.

Tưởng rằng anh bạn trai làm hỏng chuyện thì sẽ hạn chế làm việc khác nhưng anh chàng vẫn tiếp tục “show” hết sự hậu đậu của mình ra ngoài.

“Lúc trước khi ăn, bố mình có nhờ lấy chai rượu, ở trên cao, bình thường bố kê ghế mới lấy được, anh người yêu cao nên xung phong: ‘Chú để cháu ạ’.

Đang chờ lấy thì nghe choang cái… vỡ ngay chai rượu quý, thấy bố mình nhăn nhó nhưng cũng không dám nói gì, anh người yêu: ‘Cháu xin lỗi chú, tay cháu trơn quá.

Nên bố mình: ‘Thôi không sao, lấy chai khác’.

Lúc rửa bát cũng: ‘Để cháu giúp em’.

Xong rửa xong có 1 cái chậu bát bé tí, đi thế nào mà vào cái sân gạch của nhà mình làm đến choang 1 cái nữa, may mà có 3 cái bát, 2 cái đĩa với 1 đống đũa thìa nên coi như bát đĩa vỡ còn thìa với đũa thì bị bẩn thôi.

Mà nhà mình rất kiêng vỡ đồ thủy tinh, nhất là vào ngày rằm…

Ngẫm chán, mọi thứ cứ tưởng ok, cái gì cũng muốn giúp nhưng thành ra chả ra đâu vào đâu. Mình tâm sự chỉ mong anh em mà có về ra mắt thì cũng phải cẩn thận từ lời nói, bước đi cho đến hành động. Bố mẹ mình còn mắng mình ‘Lôi cái thằng hậu đậu về đây làm cái gì?’ Chả biết nói như nào nữa…”.

Đây là một câu chuyện buồn nhưng cư dân mạng đọc xong lại không thể nhịn cười và thả biểu cảm ha ha rất nhiều. Đa số đều cho rằng anh chàng vốn nhiệt tình nhưng có lẽ chỉ là do không biết mình hậu đậu thôi.

“Dù sao thì cũng có ý thức tự giác, giúp đỡ như vậy là nhiệt tình rồi, làm dần sẽ quen nhưng gia đình sẽ tốn kém tiền mua bát hơn”, “Chắc là do về nhà gái ra mắt hồi hộp quá nên như vậy thôi chứ bình thường không đến nỗi”, “Hậu đậu đến cỡ này thì đúng là đáng ăn mắng để mà sửa, lộn xộn hết căn nhà, cả nhà gái như đi đánh trận vậy”, "Anh chàng đã giúp nhà gái tan tác như chiến trường", một số cư dân mạng vui vẻ bình luận.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm chia sẻ lớn của dư luận.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP