Giải trí

Diễn viên Trương Mỹ Nhân được Phí Ngọc Hưng cầu hôn

Nữ diễn viên sinh năm 1995 được Phí Ngọc Hưng cầu hôn vào tối 18/5. Cả hai trải qua 5 năm gắn bó và có một con gái đầu lòng.

Tối 18/5, trên trang cá nhân, diễn viên Trương Mỹ Nhân cho biết cô được Phí Ngọc Hưng cầu hôn tại Thái Lan vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày yêu.

Nữ diễn viên Vua bánh mì đăng tải hình ảnh cô đeo nhẫn, bên cạnh là bó hoa lớn từ nửa kia kèm chia sẻ: "Kỷ niệm 5 năm. Bớt run lại nha, Phí Ngọc Hưng".

Trương Mỹ Nhân được cầu hôn ở Thái Lan. Ảnh: @truongmynhan.

Thời gian qua, cả hai vướng tin đồn mâu thuẫn sau hình ảnh Phí Ngọc Hưng bị một cô gái lạ mặt kéo áo trong một sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội. Cùng thời điểm, Trương Mỹ Nhân livestream và chia sẻ cả hai chưa đăng ký kết hôn.

"Tôi không biết rằng đây có phải là cuộc sống hôn nhân hay không. Khi ký vào một tờ giấy kết hôn hoặc tổ chức lễ cưới thì mọi thứ sẽ khác. Chứ ở chung như vậy vẫn chưa nói lên được điều gì", cô chia sẻ.

Sau đó không lâu, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng cùng đăng tải bộ ảnh gia đình ngầm phủ nhận thông tin mối quan hệ rạn nứt.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng trải qua 5 năm gắn bó nhưng có giai đoạn chia tay rồi tái hợp. Vào tháng 7/2022, Trương Mỹ Nhân viết tâm thư xác nhận có con gái đầu lòng.

Sau đó, cô công khai danh tính bố của đứa bé là diễn viên Phí Ngọc Hưng. Nữ diễn viên chia sẻ lý do cả hai quay về bên nhau là vì con gái.

Thời gian qua, cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Gia đình diễn viên còn góp mặt trong show truyền hình thực tế Thử thách lớn khôn.

Trong một bài phỏng vấn, Phí Ngọc Hưng cho biết anh lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với Trương Mỹ Nhân trong năm nay. Anh mong muốn trở thành người chồng, người cha tốt.

Trương Mỹ Nhân (sinh năm 1995) là Á quân The Face Vietnam 2017, Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, có thể kể đến như Vua bánh mì, Gạo nếp gạo tẻ, Duyên kiếp...

Tác giả: Tâm An

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP