Cộng đồng mạng

Đi trộm dép nhưng gặp trúng màu mình ghét, thanh niên có hành động khiến ai nấy cũng bất ngờ

Sau khi trộm được đôi dép màu đen ưng ý, nam thanh niên thấy đôi dép màu hồng bên cạnh liền có hành động khiến chủ nhà khi xem lại camera an ninh không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của 2 nam thanh niên đi xe máy. Theo đoạn clip ghi lại, 2 thanh niên đi trên cùng 1 chiếc xe máy và dừng trước một nhà dân. Lúc này, nam thanh niên ngồi sau liền xuống xe và mau chóng tiếp cận những đôi dép đang đặt trước cửa nhà dân.

2 nam thanh niên dừng xe máy trước nhà dân và bắt đầu trộm dép

Nam thanh niên chọn được một đôi dép màu đen ưng ý, xỏ vào chân rồi định rời đi. Tuy nhiên, trước khi rời đi, thanh niên này liền cầm đôi dép màu hồng và ném mạnh xuống đất với vẻ bực dọc. Toàn bộ hành động của 2 nam thanh niên được camera an ninh ghi lại.

Sau khi trộm được đôi dép ưng ý, trước khi rời đi, nam thanh niên này bực dọc ném mạnh đôi dép màu hồng

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và tỏ ra khó hiểu trước hành động ném đôi dép màu hồng của nam thanh niên, phải chăng đây là màu dép mà nam thanh niên này ghét bỏ?

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Đã đi ăn trộm còn kén chọn, ưng màu đen, ghét màu hồng nữa"

"Màu hồng là màu người yêu cũ thích nè, nên anh ta mới tỏ vẻ cay cú như vậy"

"Đúng kiểu đi trộm dép nhưng gặp màu mình không thích, cay cú thật chứ".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP