Thể thao

Derby xứ Nghệ: HLV Huy Hoàng không lo lắng cho SLNA dù thiếu Đình Hoàng

Dù mất Đình Hoàng vì án treo giò, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA vẫn khá bình thản trước ngày đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ông đặt mục tiêu có điểm cho SLNA trong trận “derby xứ Nghệ”.

Hiếm có khi nào trận derby xứ Nghệ lại hấp dẫn như cuộc đối đầu lần này. Cả SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều đang thi đấu tốt kể từ khi V.League trở lại. SLNA đang nằm trong top 3 đội dẫn đầu trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 2 trận liên tiếp vừa qua. Đáng tiếc về mặt nhân sự, SLNA sẽ không thể có Đình Hoàng vì án treo giò. Trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mất Đinh Thanh Trung vì chấn thương.

HLV Huy Hoàng không lo lắng cho SLNA khi thiếu vắng Đình Hoàng

Xoay quanh trận đấu này, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi đánh giá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội bóng có năng lực, họ đã giành chiến thắng ở 2 trận đầu vừa qua. Về con người và lối đá của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dưới quyền anh Thành Công ngày càng tốt lên. Tôi nghĩ vào giải đấu ai cũng có mục tiêu và chúng tôi đặt mục tiêu có điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh”.

Ông Huy Hoàng nối tiếp: “Tôi nghĩ việc thiếu Đình Hoàng không phải vấn đề quá lớn. Về lối chơi, SLNA có tập chiến thuật cả phòng ngự lẫn phản công. Quan trọng là các cầu thủ chuyển đổi từ phòng ngự sang phản công như thế nào. Về việc này chúng tôi sẽ có đấu pháp riêng.

Theo tôi, khán giả đến sân là vì họ yêu quý SLNA qua nhưng trận đấu vừa rồi. Đó cũng là vấn đề chúng tôi đang hướng đến. Tôi từng nói với các cầu thủ phải cống hiến từng trận đấu một, các bạn muốn khán giả đánh giá cả mùa giải chúng ta chơi thế nào thì phải cố gắng từng trận một, khi đó khán giả sẽ luôn luôn đến với các bạn”.

SLNA tiếp đón HL Hà Tĩnh trên sân Vinh ở vòng 7 V.League 2022

Về phần mình, cầu thủ trẻ Đinh Xuân Tiến của SLNA cho hay: “Đối với em, mỗi lần được ra sân em luôn cố gắng thi đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất về cho đội. Và nếu được trao cơ hội ở trận đấu tiếp theo thì em vẫn chiến đấu hết khả năng. Đây là lần đầu em thi đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở giải đấu chính thức. Cảm giác của em cũng như gặp các đội khác, em nghĩ trận đấu này sẽ rất hấp dẫn. Sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV SLNA sẽ là động lực để cho em cũng như toàn đội thi đấu”.

Tác giả: Phong Trần

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP