Cộng đồng mạng

Đám rước dâu hơn 20 xe mô tô khủng của cặp đôi đam mê tốc độ

Lễ rước dâu tại Hà Nội mới đây đã thu hút sự chú ý của người dân và cộng đồng mạng khi có sự tham gia của hơn 20 chiếc môtô "khủng".

Thời gian qua, những ý tưởng rước dâu độc đáo được dân mạng chia sẻ và nhận được sự trầm trồ, thán phục của cộng đồng mạng, một trong số đó là lễ rước dâu bằng mô tô phân khối lớn của cặp đôi trẻ mới đây tại Hà Nội.

Gây chú ý trên một tuyến đường thuộc trung tâm Hà Nội là dàn xe rước dâu gồm khoảng 20 chiếc mô tô hoành tráng do bạn bè chú rể hộ tống. Dẫn đầu đoàn xe là chiếc BMW M3 mui trần sang trọng với sắc trắng tinh khôi, được kết hoa nổi bật.

Cùng chiêm ngưỡng đám cưới siêu khủng của cặp đôi "đam mê tốc độ" này nhé

Những dòng xe tên tuổi góp mặt trong đoàn rước dâu gồm những dòng mô tô “khủng” như Kawasaki Z1000, Z800, Z300, KTM Duke 390 (2018), TFX 150, Kawasaki Ninja 400… mỗi chiếc trị giá vài trăm triệu đồng.

Hình ảnh những chiếc mô tô "hầm hố" làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bên cạnh sự xuất hiện của chiếc xe hoa rước dâu sang trọng đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Được biết, nhân vật chính trong lễ rước dâu là cô dâu Thu Phương và chú rể Anh Minh. Cả hai đã có một lễ cưới đáng nhớ, đánh dấu chặng đường yêu ngọt ngào.

Trong lễ cưới của mình, bên cạnh tình yêu dành cho nhau, cặp uyên ương muốn biến ngày trọng đại của mình trở nên đặc biệt và cá tính hơn với sự góp mặt của những chiếc “siêu mô tô”. Có thể thấy, với những tín đồ đam mê tốc độ, niềm đam mê dành cho những chiếc mô tô dường như khó có thể diễn tả hết.

Hình ảnh lễ rước dâu toàn mô tô khủng của cặp đôi "đam mê tốc độ"

Đoàn rước dâu gây xôn xao khi đi qua các tuyến phố.

Những chiếc mô tô góp mặt trong đoàn rước dâu hầu hết là những anh em, bạn bè của cặp đôi và có chung niềm đam mê xe cộ

Chiếc BMW M3 mui trần màu trắng tinh khôi kết hoa nôi bật dẫn đầu đoàn rước đâu

Chân dung cặp đôi "đam mê tốc độ"

Lễ rước dâu thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường

Tác giả: Mỹ Nhân

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

  Từ khóa: BMW M3 ,rước dâu ,hà nội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP