Pháp luật

Con trai danh ca Chế Linh bị hành hung

Trong lúc đi từ nhà giữ xe chung cư lên thang máy, ca sĩ Chế Phi nảy sinh tranh cãi với một người ở chung cư. Sau đó, người này gọi thêm một số đối tượng và cùng nhau đánh hội đồng nam ca sĩ.

Chiều 3/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đã tiếp nhận trình báo của người nhà ca sĩ Chế Phi (con trai danh ca Chế Linh) bị một nhóm người hành hung ở một chung cư trên địa bàn. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 3/8, ca sĩ Chế Phi (đang say) đi cùng một người bạn điều khiển xe máy vào nhà giữ xe chung cư Mỹ Đức (phường 21, quận Bình Thạnh).

Tại cửa ra vào nhà giữ xe, giữa nam ca sĩ và một cư dân khác nảy sinh tranh cãi với nhau. Sau đó, người này gọi điện thoại cho một số đối tượng ở gần đó tới đuổi đánh Chế Phi.

Nhóm đối tượng hành hung ca sĩ Chế Phi. (Ảnh trích xuất từ camera an ninh)

Bị tấn công, nam ca sĩ đã nhặt một hòn đá để tự vệ và bỏ chạy về phía thang máy nhưng nhóm này vẫn đuổi theo tấn công.

Hình ảnh từ camera an ninh của chung cư ghi lại, lúc 1h12 ngày 3/8, một nhóm người xông vào đánh hội đồng nam ca sĩ.

Bảo vệ chung cư đã đến can ngăn nhưng nhóm người này vẫn tiếp tục hành hung đến khi nam ca sĩ nằm bất động dưới sàn nhà.

Vết thương ở vùng đầu nam ca sĩ.

Theo thông tin từ người thân của Chế Phi, người gọi nhóm người xăm trổ đến hành hung nam ca sĩ sống ở lô D2 chung cư Mỹ Đức.

Sau khi bị hành hung, Chế Phi bị thương tích ở vùng tay, chân và hai mắt khá nặng. Nam ca sĩ cho biết đang đợi kết quả xác định thương tật từ phía bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã có mặt tại hiện trường ghi nhận sự việc.

Chế Phi tên thật là Lưu Hoàng Phi sinh năm 1971. Anh là ca sĩ, nhạc sĩ, con trai của danh ca Chế Linh với người vợ đầu.

Tác giả: Hữu Huy

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP