Thể thao

Chu Thanh Huyền khiến Quang Hải sẵn sàng hỏi cưới chỉ bằng một hành động

Chu Thanh Huyền và Nguyễn Quang Hải ngày càng tình cảm hơn trước công chúng. Ngày mà cặp đôi này có thể nên vợ nên chồng có lẽ đã ở rất gần.

Theo một video do bạn bè của Quang Hải chia sẻ mới đây, anh và bạn gái Chu Thanh Huyền đã có một cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy tỉnh cảm, ấm áp. Cụ thể trên bàn tiệc, khi nghe ca sĩ hát, Quang Hải nắm tay bạn gái không rời. Cả hai tay đan tay trong không khí đầm ấm. Thanh Huyền cũng ngồi sát bên chàng với hành động dựa dẫm.

Một khoảnh khắc khác, khi Chu Thanh Huyền ăn, Quang Hải quay sang nhìn nàng với nụ cười hạnh phúc, ánh mắt thể hiện rõ tình yêu ngọt ngào. Điều đó có thể thấy rằng, Quang Hải giờ đây đã có thể thoải mái công khai mối quan hệ yêu đương cùng bạn gái quê Sơn Tây mà không cần giữ khoảng cách hay né tránh camera như khoảng thời gian trước. Điều đó càng là minh chứng cho thấy cặp đôi này có thể nên duyên vợ chồng trong một ngày không xa.

Chu Thanh Huyền trân trọng món quà của Quang Hải

Thực tế, Chu Thanh Huyền cũng khiến Quang Hải nể phục ở cách tôn trọng bạn trai. Điều đó nằm ở cách cô nâng niu và trân quý món quà mà Quang Hải tặng mình. Số là cộng đồng mạng phát hiện ra là đa phần hình ảnh mà xoay quanh Chu Thanh Huyền đều gắn liền với một chiếc xúi xách. Cô hiện diện với túi xách có giá hàng trăm triệu đồng này từ chốn công sở làm việc đến khi dự tiệc hay đi mua sắm. Tất nhiên, túi xách đắt tiền là vậy. Nhưng việc Chu Thanh Huyền chỉ sử dụng đúng 1 túi xách khiến cộng đồng mạng không khỏi băn khoăn.

Nhưng đằng sau đó là câu chuyện rất ý nghĩa. Bởi đây chính là món quà mà Quang Hải đã mua tặng Chu Thanh Huyền vào dịp sinh nhật của cô hồi tháng 8 vừa rồi. Anh chàng còn tự tay unbox chiếc túi rồi tặng cho nàng. Đó là lý do Chu Thanh Huyền trân trọng món đồ hàng hiệu này và đem theo mọi lúc mọi nơi.

Tác giả: THANH NHÃ

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP