Cộng đồng mạng

Choáng váng với chiếc váy cưới xuyên thấu "táo bạo" của cô dâu ra mắt quan viên hai họ

Diện lên người chiếc váy cưới có phần hơi "táo bạo" trong ngày trọng đại, cô dâu trở thành tâm điểm khiến cư dân mạng xôn xao.

Đám cưới là chuyện hệ trọng cả đời của đôi lứa, nhất là với cô dâu, giây phút được khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi lộng lẫy là thời khắc hạnh phúc nhất mà gái nào cũng mong chờ.

Chính vì vậy, các cặp đôi cô dâu chú rể thường chuẩn bị cho công việc cưới xin từ nhiều ngày trước khi đám cưới diễn ra, từ chụp ảnh cưới đến chọn trang phục cho chú rể, váy cưới cho cô dâu phải thật tỉ mỉ và tinh tế để trở nên nổi bật hơn giữa đám đông. Ấy thế mà, vẫn có những tai nạn chẳng biết vô tình hay cố ý, khiến cô dâu chú rể rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười"...

Và mới đây nhất là việc một cô dâu lựa chọn chiếc váy cưới với chất ren xuyên thấu, hở rốn, vòng 1 của chiếc váy thì như 2 cái bát úp vào trông không được đẹp mắt trước quan viên hai họ toàn những cụ ông cụ bà lớn tuổi, khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm lắc đầu.


Chiếc váy cưới thảm họa khiến cô dâu bị dân tình "ném đá".

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh cô dâu trong chiếc váy cưới thảm họa đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em.

Đa số cư dân mạng đều hoảng hồn với mốt váy cưới kiểu mới này của cô dâu: “Cạn lời”, “giờ mới biết có kiểu váy cưới như thế”, “cô dâu nghĩ gì mà mặc váy phản cảm như vậy trong ngày trọng đại?”, “chẳng hiểu cô dâu chú rể này có thử đồ trước khi cưới không?”,...

Không chỉ trách cô dâu đã có lớn mà không có khôn, nhiều người còn chỉ trích cả người nhà của cô dâu vì không ai góp ý cho cô về chuyện ăn mặc: “Chắc nhà cô dâu này không còn người lớn tuổi để dậy bảo à?”.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của số đông, có ý kiến cho rằng có trách thì trách người cho cô dâu thuê chiếc váy: “Người cho cô dâu thuê váy mới là người có lỗi. Váy này phù hợp với chụp ảnh album, chứ ngày cưới thì không hợp, đáng lẽ phải tư vấn cho khách hàng chứ?”.

Một số người thì nghi ngờ bức hình đã bị photoshop và người tội nghiệp nhất chính là cô dâu, bị đem ra làm trò cười cho thiên hạ: “Mình nghĩ bị sửa ảnh thôi. Nhìn bên phía ảnh cô dâu ảnh bị vỡ lắm... Mà ở quê nữa, không ai cho mặc như thế này đâu”, Lại Thuận bình luận.

Cùng quan điểm, Hồng Nhung nói: “Mình cũng nghĩ là thành quả của photoshop rồi, nhìn cái chỗ áo mỏng đó là thấy kiểu như bị làm mờ đi mà, với lại nhìn vòng quanh tổng thể thì thấy đây là đám dưới quê, mà đám cưới ở quê thì còn cổ hủ lắm, làm gì có chuyện để cho con cháu mặc váy kiểu đó”.

Còn có người thì cho rằng đây là kết quả của việc mua hàng online, đến ngày cưới mới nhận hàng, không còn kịp thời gian hoặc tiếc tiền khi thuê váy khác nên mặc liều như thế. Trước đó, cũng không ít cô dâu đã phải khóc thét khi đặt váy cưới online trên mạng.


Lại thêm một chiếc váy cưới có phần mút độn thô thiển như 2 cái bát úp vào.


Chiếc váy xanh kiểu châu Âu mà cô dâu nhận về có cổ bèo nhún nhìn như rèm cửa.


Chiếc váy quảng cáo nhìn lộng lẫy bao nhiêu thì thực tế trông lại kinh khủng bấy nhiêu.Cô dâu ngã ngửa khi nhận được hàng khác một trời một vực so với mẫu đặt hàng.


Chiếc váy cưới mua trên mạng nhăn nhúm chẳng khác nào giẻ lau.Chỉ nhìn thôi đã biết, cô dâu mặc chiếc váy cưới này lên sẽ chẳng thể lộng lẫy được như cô mẫu ảnh.


Phiên bản quảng cáo và đời thực khác xa nhau cả hình dáng lẫn màu sắc.


Phần đuôi váy bồng bềnh lãng mạn được thay thế bằng một phiên bản vô cùng thiếu thẩm mỹ.


Cô dâu không khác gì "tổ chim" trong chiếc váy đặt mua trên mạng.Chiếc váy cưới thẳng đuột khiến cô dâu khóc thét vì không tôn được vóc dáng.

Tác giả bài viết: Minh Anh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP