Xã hội

Cháy liên hoàn 3 nhà dân ở Yên Bái

Trên địa bàn xã Phúc An, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ cháy làm 3 nhà dân tại thôn Khuôn Đát bị thiệt hại.

Ông Trần Tiến Thơm, Chủ tịch UBND xã Phúc An, huyện Yên Bình (Yên Bái) thông tin: Vào khoảng 9h30 ngày 24/8, người dân tại thôn Khuôn Đát phát hiện lửa bốc lên từ nhà của gia đình ông La Đức Tuyên (SN 1985) và ông Trần Xuân Đông (SN 1983), nên đã báo cơ quan chức năng và hô hào nhau dập lửa.

Hiện trường vụ cháy.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng bà con trong thôn dập lửa. Tuy nhiên, do là nhà gỗ, lửa lan nhanh nên việc dập tắt đám cháy gặp nhiều khó khăn. Ngọn lửa sau đó đã lan sang ngôi nhà của gia đình ông La Xuân Tiếp (SN 1979).

Được biết, thời điểm xảy ra đám cháy, người dân ở các hộ trên đi làm nương nên không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản cùng vật dụng trong nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn. Trong đó, gia đình ông La Đức Tuyên thuộc hộ cận nghèo của xã nên sẽ gặp nhiều khó khăn sau vụ cháy, rất cần những sự hỗ trợ, giúp đỡ.

Ngọn lửa thiêu rụi tất cả.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định do chập điện. Thiệt hại của vụ cháy ước tính khoảng trên 300 triệu đồng.

Chính quyền địa phương cùng người dân đã bước đầu khắc phục hậu quả vụ cháy; thu dọn và sắp xếp chỗ ở tạm thời cho các gia đình bị nạn./.

Tác giả: Đinh Tuấn

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP