Thể thao

Cận cảnh dàn sao U23 Việt Nam chuẩn bị ‘đổ bộ’ vào TP.HCM

Sáng nay 2/2, các cầu thủ U23 Việt Nam đã chia tay gia đình để đến TP.HCM, nhằm chuẩn bị cho lễ mừng công diễn ra ở sân Thống Nhất vào chiều ngày 4/2.

Sau mấy ngày được xả hơi, các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải chia tay gia đình để đến TP.HCM. Theo dự kiến, dàn sao U23 Việt Nam có mặt đầy đủ ở thành phố mang tên Bác vào hôm nay 2/2.

Trên facebook cá nhân, Hà Đức Chinh viết: “Sài Gòn ơi, anh em tôi đến đây”. Có thể thấy tiền đạo U23 Việt Nam đang rất phấn chấn.

Trên facebook cá nhân, các cầu thủ U23 Việt Nam đã liên tục úp ảnh ở sân bay để đến TP.HCM. Đây chắc chắn là tin vui cho người hâm mộ miền Nam, khi sắp được gặp các người hùng U23 Việt Nam.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng đăng tải ảnh đến TP.HCM. Trong ảnh có sự hiện diện của “hot boy” Đỗ Duy Mạnh, “thánh quậy” Hà Đức Chinh và hậu vệ Đoàn Văn Hậu - người dính chấn thương phải ngồi ngoài ở từ vòng tứ kết vì chấn thương.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo vẫn đang ở Gia Lai cùng bầu Đức. Ông thầy người Hàn Quốc đã cùng ông bầu CLB HAGL đi ăn món phở khô đặc sản vào sáng nay.

HLV Park Hang Seo dùng bữa sáng cùng bầu Đức. Ông thầy người Hàn Quốc được mời thưởng thức món phổ khô Gia Lai. Ông Park đến Gia Lai vào tối hôm qua 1/2. HLV Park Hang Seo sẽ dự lễ mừng công ở sân Thống Nhất, trước khi trở về Hàn Quốc thăm gia đình.

Ngoài những cầu thủ kể trên, các cầu thủ khác của U23 Việt Nam cũng đang chuẩn bị đến TP.HCM. Tiền vệ Phạm Xuân Mạnh đã có mặt trên máy bay và ngồi cạnh người đẹp.

Phạm Xuân Mạnh chuẩn bị có mặt ở TP.HCM vào trưa hôm nay.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Xuân Mạnh trên chuyến bay vào TP.HCM ngày 2/2.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP