Tác giả: Bích Thủy - Xuân Quý - Đức Yên (Thực hiện)
Nguồn tin: Báo VietNamNet
Măng tươi là không chỉ là món ăn ngon, mà nó còn có nhiều tác dụng khác như trị táo bón, giúp tiêu hóa dễ dàng, giảm lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên trong măng tươi có chứa một loại độc tố có thể gây ngộ độc. Do đó, khử độc là bước vô cùng quan trọng trong quá trình chế biến măng. Vài mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong măng an toàn và hiệu quả.
Tác giả: Bích Thủy - Xuân Quý - Đức Yên (Thực hiện)
Nguồn tin: Báo VietNamNet
VIDEO: Khoảnh khắc ôtô lao xuống mương khiến 7 người tử vong
Clip tai nạn mùng 1 Tết: Ô tô đang đi bỗng dưng quay 1 vòng, tông văng 2 người đi xe máy
Camera ghi lại cảnh ô tô lao vào nhà dân hất văng người phụ nữ
SỐC: Va chạm xe máy, lái xe ga lại bị 'phản chủ' gặp nạn đáng sợ
CLIP: Dựng nêu, 5 người bị điện giật nằm quằn quại trên vỉa hè