Pháp luật

Bị nhắc nhở vì nhắn tin với vợ người khác, thiếu tá công an đánh đồng đội gãy mũi

Thiếu tá công an công tác tỉnh Đồng Nai bị đồng nghiệp nhắc nhở rằng, không được nhắn tin với vợ người khác thì cả hai xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả.

Ảnh minh họa

Ngày 9/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã thi hành quyết định tạm đình chỉ công tác 2 tháng đối với thiếu tá Trần Lê Anh, công tác tại Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, vì đánh đồng đội. Lý do tạm đình chỉ công tác thiếu tá Anh được cho là vi phạm các quy định của ngành công an, đánh đồng đội gây thương tích.

Trước đó, thiếu tá Anh đã nhiều lần nhắn tin cho vợ của một đồng đội tên C. công tác ở trại tạm giam, tạm giữ Công an tỉnh Đồng Nai trêu chọc. Sự việc được ông C. phát hiện và nhắc nhở thiếu tá Anh. Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng với nhau. Bực tức, thiếu tá Anh đã đánh ông C. gãy sống mũi.

Hiện theo yêu cầu của tân giám đốc Công an Đồng Nai, trong thời gian tạm đình chỉ công tác, thiếu tá Anh được đưa về Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh (PK 20) để "rèn luyện, tu dưỡng" cùng với trung tá Phạm Hải Cảng và trung tá Phan Cẩm Tú (vừa bị tạm đình chỉ công tác trong vụ CSGT tố cáo bảo kê xe quá tải).

Đồng thời, ban giám đốc cũng yêu cầu cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa điều tra vụ việc thiếu tá Anh đánh đồng đội, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Tác giả: Diệu Tâm

Nguồn tin: Doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP