Số hóa

Vô tình nhìn thấy những bài viết hay trên Facebook, đây là mẹo để bạn tìm lại chúng dễ dàng

Thay vì phải ngồi lục lại News feed quá mất thời gian, bạn chỉ cần click vào một đường link duy nhất để xem lại những bài viết đã hiển thị trên News feed khi lướt Facebook.

News feed trên Facebook sẽ hiển thị các bài viết từ những trang Facebook mà bạn đã like, hay những dòng trạng thái từ bạn bè của mình. Giao diện News feed liên tục được thay đổi khi người dùng load lại Facebook. Vậy nếu bạn vô tình bỏ qua một bài viết hữu ích nào đó trên News feed, mà muốn xem lại thì làm thế nào?

Thay vì phải ngồi lục lại News feed quá mất thời gian, bạn chỉ cần click vào một đường link duy nhất để xem lại những bài viết đã hiển thị trên News feed khi lướt Facebook. Chúng ta có thể tìm lại những bài viết vô cùng mới, hay như bài viết chia sẻ nào đó.

Cụ thể, bạn chỉ cần truy cập vào Facebook.com/seen để xem lại những bài vừa xuất hiện trên News feed, dù đó có là bài chia sẻ từ bạn bè hay một bài viết trong nhóm nào đó bạn chưa kịp xem kỹ thì đã lỡ tay làm mới trang và bài đấy biến mất. Các bài viết sẽ hiển thị theo thứ tự mới xem nhất trước tiên.

Các bài viết sẽ hiển thị theo thiết lập bài nào xem gần đây nhất sẽ hiển thị trên cùng.

Facebook.com/seen

Tuy nhiên người dùng cần lưu ý cách thực hiện này chỉ áp dụng khi xem Facebook nền tảng website, không áp dụng khi xem trên ứng dụng Facebook Android, iOS. Ngoài ra, những bài viết không có link kèm theo, không có hình ảnh, hình nền đăng status mà chỉ có chữ cũng không hiển thị lại.

Nếu bạn muốn xem lại những tin tức trên News feed mà đã vô tình bỏ qua, hay Facebook làm mới lại trang, hãy ghi nhớ lại link trên để sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé.

Tác giả: Duy Huỳnh

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: News Feed ,Facebook
loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP