Giải trí

Thủy Tiên: Tôi gục ngã thì ai làm thay tôi

"Tôi cố gắng lấy lại sức khỏe để làm việc nhưng thực sự sức khỏe của tôi đến thời gian này chưa hồi phục được. Thời gian bào mòn sức khỏe của tôi quá nhiều" – Thủy Tiên cho biết.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt tại thảm đỏ tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2020 để tham dự một show của nhà thiết kế Đỗ Long. Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện một mình mà không có Công Vinh đi cùng. Về lí do này, Thủy Tiên chia sẻ với công chúng:

"Đang dịch bệnh thế này nên tôi cũng sợ không dám đi đâu, nhưng anh Đỗ Long là người anh thân thiết với tôi từ hồi đầu vào nghề tới giờ nên tôi phải trân trọng lời mời của anh để tới dự.

Hôm nay, tôi mặc một thiết kế của anh Đỗ Long và vẫn cảm thấy như ngày đầu tiên, rất đẹp.

Tôi đi một mình, không có chồng đi cùng vì anh Công Vinh ở nhà. Anh ấy không muốn đi và tự nói là cảm thấy bản thân không phù hợp với môi trường showbiz".

Thủy Tiên cũng chia sẻ về cuộc sống của mình sau chuyến đi từ thiện dài ngày tại miền Trung. Cô nói:

"Công việc hàng ngày của tôi vẫn bình thường. Sau chuyến đi từ thiện tại miền Trung, tôi đã quay trở lại với cuôc sống đời thường. Mỗi ngày, tôi vẫn đi làm rồi về nhà chăm chồng con. Mọi chuyện đã trở lại bình thường như trước khi tôi đi từ thiện.

Nếu tôi gục ngã thì ai làm thay tôi. Nói chung là tôi phải cố thôi. Như mọi người biết, đi từ thiện như thế rất mất thời gian, ngay cả đàn ông cũng không chịu nổi huống hồ là phụ nữ như tôi. Tôi chỉ biết cố hết sức thôi.

Đúng là đi về, tôi hơi kiệt sức. Tôi cố gắng lấy lại sức khỏe để làm việc nhưng thực sự sức khỏe của tôi đến thời gian này chưa hồi phục được. Thời gian bào mòn sức khỏe của tôi quá nhiều.

Tôi cố gắng gượng để vượt qua nhưng sức khỏe có chiều hướng đi xuống nếu tôi không cẩn trọng.

Vì thế, trong thời gian hiện tại, tôi hầu như cố gắng làm việc vừa phải. Tôi không nhận quá nhiều việc, hạn chế đi show ban đêm, nếu không sẽ bào mòn sức khỏe, tới lúc đi xuống lại không quay lại được.

Cân nặng của tôi từ trước đến giờ vẫn vậy. Sau đợt từ thiện vừa rồi, tôi chỉ sụt 1, 2 kg nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hồi trước tôi nhảy vài bài không sao nhưng giờ nhảy như thế là thấy mệt. Do dư chấn nên sức khỏe tôi còn yếu, chưa quay lại thể trạng ban đầu được. Tôi gượng lên thì cũng vượt qua được thôi nhưng cảm thấy không đủ sức làm nhiều việc như trước".

Về việc bị một số antifan chống đối, chỉ trích, Thủy Tiên cho biết: "Mọi thứ đối với tôi hết sức nhẹ nhàng. Tôi đã nói rồi, quan điểm của tôi từ trước đến giờ là không trách ai khi bị người ta ghét, nói xấu hay gặp chuyện xui rủi trong cuộc sống.

Tôi coi đó là nghiệp của mình từ kiếp trước. Có thể kiếp trước tôi từng gây lỗi lầm gì đó hay có một lúc nào đó cũng từng nóng giận, ghét bỏ người khác nên bản thân mình phải nhận những điều như vậy trong kiếp này.

Bởi vậy nên chuyện bị antifan ghét bỏ, chống đối tôi coi rất nhẹ nhàng, là thứ phải đến, không đến nỗi quá khó khăn với tôi".

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP