Thể thao

Sai lầm như bán độ của Tấn Trường khiến công an không thể ngó lơ

Hôm 14/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mời C45 - Bộ công An phối hợp với CLB Bình Dương điều tra những sai lầm của cựu thủ môn ĐT Việt Nam tại AFC Cup 2019.

CLB Bình Dương nhận thất bại 1-3 trước đội khách Ceres Negros (Philippines) tại lượt trận thứ 2 bảng G - AFC Cup 2019 hôm 12/3. Trận đấu mà thủ môn Bùi Tấn Trường trở thành điểm nóng của hàng loạt sự chỉ trích khi phạm sai lầm ngớ ngẩn trong bàn thua đầu tiên ở phút 24. Thậm chí, nhiều ý kiến rất nặng trên mạng xã hội với cụm từ “bán độ” được giành đến cho “người gác đền” quê Đồng Tháp.

Một ngày sau trận thua của đội chủ sân Gò Đậu, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF trực tiếp gọi điện cho ông Lê Hồng Cường - Tổng giám đốc Công ty CP bóng đá Bình Dương nhằm đề cập câu chuyện của Tấn Trường. Đến hôm 14/3, VFF đã mời C45 vào cuộc điều tra những sai lầm của Tấn Trường ở trận đấu vừa qua.

Tấn Trường nhanh chóng vào phòng thay đồ sau trận thua Ceres Negros. Ảnh: Hữu Thành.

“Dùng từ nghi án thì hơi lớn lao quá. Bởi đây chỉ là sai phạm về chuyên môn. Sau trận đấu, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gọi điện cho tôi. Ông ấy nói rằng đó là một hình ảnh không đẹp về bóng đá Việt Nam”, ông Cường chia sẻ giới truyền thông.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến từ chối khéo câu hỏi của phóng viên về khả năng ra sân ở trận đấu tiếp theo và hình phạt giành riêng cho Tấn Trường. Ông Chiến chia sẻ đợi kỳ nghỉ 4 ngày của CLB Bình Dương khép lại thì mọi vấn đề liên quan đến thủ môn 33 tuổi mới được giải quyết.

Ông Lê Hùng Cường cũng đồng quan điểm với HLV Trần Minh Chiền về vấn đề trên: “Chúng tôi vẫn chưa trao đổi riêng với Tấn Trường. Chúng tôi muốn tập trung đội bóng lại và có cuộc họp lấy ý kiến của những người có trách nhiệm”.

“Nếu mọi chuyện xảy ra như đúng lời đồn đoán, CLB Bình Dương sẽ phối hợp tuyệt đối với cơ quan chức năng để làm cho bóng đá Việt Nam tốt đẹp hơn”, người đứng đầu đội bóng đất Thủ khẳng định.

Tác giả: Bình An

Nguồn tin: webthethao.vn

  Từ khóa: Tấn Trường ,bán độ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP